Thuyền viên rớt xuống sông mất tích khi đang thả neo

Khi tài công cho sà lan dừng lại để neo đậu, anh Trần Văn Hoài đang thả neo thì bất cẩn bị rơi xuống sông, mất tích.

Ngày 30/10, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ một vụ tai nạn lao động trên sông làm 1 người tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Hoài, 34 tuổi, ngụ huyện Tân Trụ, tỉnh Long An, là thuyền viên của một sà lan chở vật liệu xây dựng.

Thuyền viên rớt xuống sông mất tích khi đang thả neo - Ảnh 1

Cơ quan chức năng bàn giao thi thể thuyền viên gặp nạn cho gia đình

Theo cơ quan công an: Vào khoảng 23h ngày 28/10, chiếc sà lan mang số hiệu SG-5517 do thuyền trưởng Huỳnh Kim Long, 50 tuổi, ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An điều khiển, lưu thông trên sông Tiền hướng từ cầu Rạch Miễu đến cầu Mỹ Thuận.

Khi đến đoạn thuộc xã Kim Sơn, huyện Châu Thành, tài công Long cho sà lan dừng lại để neo đậu. Lúc này, anh Trần Văn Hoài đang thả neo thì bất cẩn bị rơi xuống sông, mất tích. Lực lượng chức năng cùng gia đình đã thuê thợ lặn cùng với nhiều ghe tàu tích cực tìm kiếm thi thể anh Hoài.

Đến sáng 30/10, lực lượng chức năng đã thấy thi thể của anh Hoài ở khu vực thuộc xã Song Thuận, huyện Châu Thành. Sau khi hoàn tất cả thủ tục cần thiết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể của anh Hoài cho gia đình mai táng./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL