Thuyền trưởng Johnny Depp sẽ trở lại ở 'Cướp biển vùng Caribbean' 6?

Với phần mới trong loạt phim 'Cướp biển vùng Caribe' của Disney sắp ra mắt, câu hỏi liệu Johnny Depp có quay trở lại hay không vẫn khiến các fan tò mò.

Sự phát triển của phần mới Cướp biển vùng Caribbean 6 đã rơi vào tình trạng "ngủ đông" trong suốt thời gian qua. Phần mới nhất của bộ phim là Cướp biển vùng Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp biển vùng Caribbean: Người chết không nói chuyện) ra mắt vào năm 2017 là một thất bại đáng kể bên cạnh việc bị các nhà phê bình và người hâm mộ chỉ trích.

Việc Johnny Depp vào thời điểm đó chưa được minh oan trong vụ kiện tụng với vợ cũ Amber Heard cũng khiến cho các fan tẩy chay. Bây giờ, người ta chờ đợi sự trở lại của thuyền trưởng Jack Sparrow và các cộng sự trong phần tiếp theo của loạt phim ăn khách này.

 Phong độ của Johnny Depp ở những phần đầu trong vai thuyền trưởng Sparrow - Ảnh: Getty

Phong độ của Johnny Depp ở những phần đầu trong vai thuyền trưởng Sparrow - Ảnh: Getty

Đối với phim Cướp biển từ phần 1 đến phần 5, tên của Johnny Depp gần như bảo chứng cho sự thành công của những bộ phim này. Vai thuyền trưởng Jack Sparrow của ông là một hiện tượng đặc biệt và được fan quan tâm đặc biệt vào giữa những năm 2000 khi Cướp biển vùng Caribe: Chiếc rương tử thầnNơi tận cùng thế giới ra mắt.

Năm 2012, Depp là nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản sự sa sút của chính anh. Sau hàng loạt phim bỏ lỡ đình đám, chẳng hạn như Mortdecai năm 2015 và Dark Shadows của Tim Burton từ năm 2012, đã gây thiệt hại lớn cho quyền lực ngôi sao của anh, danh tiếng của Depp đã sa sút đáng kể. Cộng thêm scandal bạo hành gia đình (lúc chưa được minh oan) khiến Depp thật sự đi vào bế tắc.

Nhưng giờ, các nhà làm phim đang quay trở lại với anh với những lời mời chào hấp dẫn. Trước đó, nguồn tin độc quyền từ The Sun tiết lộ Johnny Depp sẽ trở lại trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbe 6 với tựa đề “A Day At Sea”. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa có phản hồi chính thức về thông tin này.

Nguồn tin cho biết, phần mới của Cướp biển vùng Caribe dự kiến bấm máy vào đầu tháng 2/2023 tại một địa điểm tuyệt mật ở Anh. Dự án đang ở giai đoạn đầu và thậm chí chưa có giám đốc điều hành.

Linh San (Theo Page Six)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/thuyen-truong-johnny-depp-se-tro-lai-o-cuop-bien-vung-caribbean-6-post263366.html