Thuyền trưởng của ĐT Singapore háo hức được gặp lại trò cũ Công Phượng

HLV Takayuki Nishigaya của ĐT Singapore là thầy cũ của Công Phượng, khi tiền đạo này khoác áo Mito Hollyhock nóng lòng gặp lại cậu học trò.

Sáng nay (19/9), HLV Takayuki Nishigaya của ĐT Singapore đã tham gia họp báo trước trận đấu với ĐT Việt Nam ở giải giao hữu quốc tế 2022. Nhà cầm quân người Nhật Bản khẳng định, ông và các học trò đã có sự chuẩn bị chu đáo cho giải đấu.

HLV Takayuki Nishigaya cho biết: “ĐT Việt Nam có nhiều cầu thủ trẻ, chơi bóng rất nhiệt huyết. Đây là đội bóng rất đáng gờm. Tuy nhiên, chúng tôi đã có buổi tập đầu tiên, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. ĐT Singapore đã sẵn sàng cho trận đấu vơi ĐT Việt Nam vào ngày mai”.

HLV HLV Takayuki Nishigaya của ĐT Singapore là thầy cũ của Công Phượng (Ảnh: Hoài Thương).

HLV HLV Takayuki Nishigaya của ĐT Singapore là thầy cũ của Công Phượng (Ảnh: Hoài Thương).

Khi được hỏi về HLV Park Hang Seo, HLV Takayuki Nishigaya đánh giá: “HLV Park Hang Seo là người có khả năng truyền động lực rất tốt. Chúng tôi sẽ thể hiện hết khả năng ngày mai, không có chuyện giấu bài”.

Ở trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV Takayuki Nishigaya sẽ có dịp tái ngộ Công Phượng, cậu học trò ở Mito Hollyhock, nhà cầm quân Nhật Bản cho biết: “Nhớ lại lúc Công Phượng mới sang Nhật Bản, cậu ấy còn trẻ và phải thích ứng nhiều, nhưng cậu ấy luôn suy nghĩ tích cực. Tôi rất vui vì cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều. Tôi rất nóng lòng để gặp lại Công Phượng trên sân”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Singapore trong khuôn khổ giải giao hữu quốc tế 2022 diễn ra vào lúc 19h ngày 21/9 (giờ Việt Nam). Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Yến Hoàng - Hoài Thương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/thuyen-truong-cua-dt-singapore-hao-huc-duoc-gap-lai-tro-cu-cong-phuong-post956957.vov