Thúy Vi 'loading 100%' sau tin đồn tự tử nhìn không giống ai

Từng khoe ảnh lộ vòng một lớn bất thường sau tin đồn tự tử kèm dòng ghi chú “loading 70%”, mới đây, Thúy Vi xuất hiện khác lạ 100% khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Hot girl Cà Mau không ít lần khiến cư dân mạng “dậy sóng” vì khoe hàng hiệu, khoe người yêu là trai Tây giàu có. Cách đây không lâu, Thúy Vi còn chia sẻ số tiền mình có trong tài khoản lên tới gần 2 tỷ đồng.

Mới đây, cô nàng gây ồn ào xoay quanh tin đồn uống thuốc ngủ tự tử. Cũng ngay sau đó, Thúy Vi chăm chỉ cập nhật hơn trên mạng xã hội. Lần nào đăng đàn, hot girl Cà Mau cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh lạ thường kèm theo dòng trạng thái: “Tôi đã từng bất chấp, nhưng tôi không phải là một kẻ nổi loạn vô cớ…”

Thúy Vi 'loading 100%' sau tin đồn tự tử nhìn không giống ai - Ảnh 1

Thúy Vi 'loading 100%' sau tin đồn tự tử nhìn không giống ai - Ảnh 2

Thúy Vi khiến nhiều người không nhận ra sau tin đồn tự tử.

Hình ảnh của Thúy Vi ngay sau đó thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng, đa số các ý kiến cho rằng, không nhận ra Thúy Vi với diện mạo mới được cô nàng “loading 100%” này. “Mắt, mũi, môi đều rất hoàn hảo. Phải nói là khác trước hoàn toàn, có nét gì đó lai Tây, nhìn qua không nhận ra luôn” – facebooker Đăng Đăng bày tỏ.

Thúy Vi 'loading 100%' sau tin đồn tự tử nhìn không giống ai - Ảnh 3

Thúy Vi 'loading 100%' sau tin đồn tự tử nhìn không giống ai - Ảnh 4

Hot girl Cà Mau khoe ngực "khủng" lạ thường với dòng ghi chú "loading 70%".

Sự xuất hiện của Thúy Vi sau tin đồn tự tử trước đó cũng khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi đăng đàn hình ảnh khoe diện mạo lạ lẫm. Phần mũi trong ảnh tuy hơi lóa nhưng có thể thấy đã cao, thẳng với phần đầu mũi thon gọn hơn trước. Nổi bật nhất trong bức hình của Thúy Vi là vòng 1 "khủng" bất thường.

Thúy Vi 'loading 100%' sau tin đồn tự tử nhìn không giống ai - Ảnh 5

Thúy Vi 'loading 100%' sau tin đồn tự tử nhìn không giống ai - Ảnh 6

Thúy Vi 'loading 100%' sau tin đồn tự tử nhìn không giống ai - Ảnh 7

So sánh diện mạo, ngoại hình trước đây và hiện tại của Thúy Vi khiến nhiều người ngạc nhiên, khó tin.