Thúy Vân - Tường Linh - Hương Ly: 3 nhan sắc nổi bật nhất 'đụng độ' tại MUV 2019 - Ai sẽ giành vương miện?

Là 3 nhan sắc nổi bật từng đạt thành tích cao tại các cuộc thi trong nước: Thúy Vân - Hương Ly - Tường Linh được fan sắc đẹp đánh giá là những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thúy Vân - Tường Linh - Hương Ly là Top 3 thí sinh nổi bật tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019. Họ không chỉ sở hữu kinh nghiệm dày dặn, sắc vóc đẹp chuẩn mà còn là những gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt. Cả 3 người đẹp đều từng đạt thành tích cao tại các cuộc thi trong nước và sở hữu lượng fan riêng hùng hậu.

Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp, Thúy Vân, Tường Linh và Hương Ly đều là những người đẹp có định hình phong cách và cá tính riêng.

Thúy Vân.

Hương Ly.

Tường Linh.

Đến với Miss Universe Vietnam 2019, nếu Thúy Vân thể hiện lòng quyết tâm chinh phục vương miện Brave Heart, giành quyền đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020, thì Hương Ly mong muốn bản thân là người phụ nữ xứng đáng để đội chiếc vương miện. Riêng Tường Linh, người đẹp ý thức hơn về vẻ đẹp gợi cảm, nóng bỏng của bản thân nên quyết định theo đuổi hình ảnh đúng với mình ở thời điểm hiện tại.

Để chuẩn bị cho hành trình tỏa sáng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cả 3 người đẹp đều tập trung trau dồi về sắc vóc lẫn trí tuệ để hoàn thiện bản thân.

Phạm Hồng Thúy Vân đang có những bước đi chắc chắn, không ngừng nỗ lực thay đổi bản thân từ hình ảnh một á hậu dịu dàng để trở thành một ứng viên sắc sảo tại Miss Universe Vietnam 2019. Xuất hiện tại ở những vòng thi đầu tiên của cuộc thi, Thúy Vân lột xác trở nên cá tính, nóng bỏng và năng động hơn. Những hình ảnh mới nhất của người đẹp còn có sự biến hóa đa dạng về thần thái và biểu cảm.

Tương tự Thúy Vân, trước đây, Nguyễn Đặng Tường Linh hướng bản thân đi theo hình ảnh một hoa hậu dịu dàng, hiền thục với mái tóc dài, tuy nhiên, càng trưởng thành, đi qua nhiều những thử thách, Tường Linh dần thay đổi mình, người đẹp trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn. Tại vòng sơ khảo phía Bắc, Á quân Gương mặt Thương hiệu 2017 đã gây ấn tượng mạnh với mái tóc ngắn cùng vóc dáng vô cùng nóng bỏng và săn chắc.

Là người đẹp thành công bước ra từ một chương trình truyền hình thực tế về nghề mẫu, Hương Ly tự ý thức được rằng bản thân cần nỗ lực gấp nhiều lần để có thể biến mình trở thành người phụ nữ xứng đáng được đội chiếc vương miện. Với Hương Ly, sẽ không có khái niệm là người mẫu thì dễ dàng trở thành hoa hậu và ngược lại, điều quan trọng là bản thân hiểu mình muốn gì và cần làm gì để đạt được điều đó. Quyết định tham dự Miss Universe Vietnam 2019, Hương Ly một lần nữa cho bản thân cơ hội để thử thách, bên cạnh thời gian tập luyện để giữ gìn vóc dáng khỏe khoắn, người đẹp còn tập trung trau dồi kiến thức về xã hội.

Với thương hiệu sẵn có, Top 3 thí sinh Thúy Vân - Hương Ly - Tường Linh sẽ bứt phá và tỏa sáng như thế nào tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019. Cùng chờ đón cuộc đụng độ của bộ 3 chiến binh tại tập 1 của series “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”.

Phước Xuyên