Thúy Vân truyền 'bí kíp' thi Miss International 2022 cho Á hậu Phương Anh

Thúy Vân có dịp hội ngộ cùng Phương Anh để có thể lắng nghe cũng như chia sẻ về những câu chuyện, bí quyết để thi Miss International 2022.

Nắm giữ thành tích cao nhất và là niềm tự hào của Việt Nam tại Miss International, Thúy Vân - Á hậu 3 Miss International 2015 đã có cơ hội gặp gỡ và truyền đạt kinh nghiệm cho đàn em Phương Anh. Đây cũng là nguồn động lực giúp cho Phương Anh có thể hoàn thiện bản thân trước khi “mang chuông đi đánh xứ người”.

 Phạm Hồng Thúy Vân - Á hậu 3 Miss International 2015.

Phạm Hồng Thúy Vân - Á hậu 3 Miss International 2015.

Đều lựa chọn kiểu tóc thẳng và tone trắng làm chủ đạo, cả hai nàng hậu đều tôn lên vẻ nữ tính, nền nã đậm chất Miss International.

Với loạt kinh nghiệm chinh chiến tại Miss International, cuộc gặp gỡ là dịp giúp Phương Anh và Thúy Vân được trải lòng và chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết để thi đấu tốt nhất.

Nếu Thúy Vân khéo léo lựa chọn những chi tiết hoa màu xanh lam nổi bật thì Phương Anh lại lựa chọn chất liệu bóng kết hợp cùng những đính đá ở cầu vai sang trọng.

Thúy Vân cho biết, cuộc thi đề cao tính hữu nghị, năng lượng tươi trẻ cũng như sự thân thiện của các thí sinh. Đây cũng là cơ hội cho cô thể hiện năng lượng thân thiện và từ đó kết nối với những nhóm thí sinh khác.

Ngoài ra, cuộc thi cũng sẽ có những hoạt động giúp thí sinh khám phá và trải nghiệm văn hóa Nhật.

Nàng hậu Phương Anh.

Khi nhắc về Miss International 2015, Thúy Vân cũng nói rằng đây là một mùa thi với dàn thí sinh rất mạnh vì đều là những chiến binh từ các đấu trường lớn. Ngay cả ông Stephen - Giám đốc truyền thông của cuộc thi cũng xác nhận mọi người luôn nhắc và nhớ rất nhiều về mùa thi năm 2015.

Được hỏi về cảm nhận khi sắp tham dự cuộc thi không được biết trước dàn giám khảo, Thúy Vân cho rằng đây là điều giúp mình cảm thấy không phải quá áp lực. Sở dĩ, tiêu chí của Miss International đề cao tính hữu nghị, sự thân thiện, vì thế hãy tận dụng cơ hội và “ghi điểm” với mọi người, kể cả các thí sinh. Vì ai cũng có thể sẽ là “giám khảo” của mình, từ đó giúp mình hình thành những kỹ năng mà một beauty queen cần thiết.

Với những chia sẻ vô cùng bổ ích, nàng hậu Phương Anh cũng thổ lộ, cô cảm thấy như được truyền thêm rất nhiều cảm hứng và sẽ cố gắng hết mình tại Miss International 2022.

Trải qua 62 năm thành lập, cuộc thi nhằm tìm kiếm cô gái mang tiêu chí đẩy mạnh hòa bình thế giới, thiện chí, và tầm hiểu biết và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Ngày 30/11 này sẽ bắt đầu mở cổng bình chọn tại ứng dụng “Miss International”.

Thái Hà

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/thuy-van-truyen-bi-kip-thi-miss-international-2022-cho-a-hau-phuong-anh-post616625.html