Thúy Vân hé lộ ảnh thời ấu thơ nghịch ngợm, thường bị đòn oan

Đằng sau hình ảnh một Thúy Vân dịu dàng, điềm đạm trên truyền thông là một hình ảnh Thúy Vân đời thường với những câu chuyện nhỏ thú vị của Á hậu và em trai.

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Thúy Vân.

Khi còn bé, Thúy Vân thường tự tắm cho em trai của mình. Khi đó, hai chị em rất nghịch ngợm và thường đổ đầy xà phòng ra sàn phòng tắm cho trơn.

Thúy Vân và em trai.

Sau đó, phòng tắm đã được hô biến thành sân khấu để hai chị em Thúy Vân nắm tay nhau vừa nhảy vừa hát. Năm Năm Thúy Vân 8 tuổi, còn Hồng Đức mới 3 tuổi nhưng Thúy Vân đã biết tự bắt taxi đưa cả hai chị em về nhà sau khi dự tiệc cưới rất xa nhà, ở tận Thủ Đức.

Hồng Đức cũng tiết lộ chị gái mình bị mẹ đánh đòn oan. Trong việc học hành, chỉ cần có một trong hai bị thầy cô la rầy là mẹ sẽ đánh đòn cả hai chị em, mà đa số Thúy Vân luôn là người bị đánh oan. Có lẽ đây là một cách mà mẹ của Thúy Vân muốn dạy dỗ tình yêu thương, dìu dắt lẫn nhau giữa các chị em. Không chỉ biết tự lo cho bản thân mà Thúy Vân còn cần phải có ý thức bảo ban, dạy dỗ em trai mình.

Trái với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính của mình, Thúy Vân là một cô gái có ý thức tự lập từ rất sớm. Năm 16 tuổi, Thúy Vân đã từng phải đấu tranh với bố mẹ để xin đi làm thêm. Nhưng lúc ấy, bố mẹ Thúy Vân không đồng ý mà chỉ muốn con gái tập trung vào việc học tập thật tốt.

Á hậu có tuổi thơ nghịch ngợm và đáng nhớ.

Trong khi, Vân chia sẻ, cô rất hâm mộ nét văn hóa phương Tây, đặc biệt là các bạn trẻ ở Mỹ đều rất tự lập và làm thêm từ trung học. Thúy Vân đã dành thời gian để chứng tỏ với bố mẹ rằng đây là một trải nghiệm cần thiết và may mắn đã được gia đình cho phép làm thêm trong ba tháng hè.

Việc làm thêm đầu tiên vào năm 16 tuổi của Thúy Vân là vị trí tiếp tân tại một spa dành cho khách nước ngoài. Thúy Vân cho biết tiệm spa mà cô ứng tuyển yêu cầu khả năng ngoại ngữ và phải đủ 18 tuổi trở lên.

Khi ấy, người đẹp khá tự tin vào khả năng nói tiếng Anh lưu loát nhưng vẫn không đủ tuổi yêu cầu. Nhưng với suy nghĩ làm thêm để trải nghiệm và hiểu cảm giác tự tạo ra thu nhập đã giúp Thúy Vân tự tin thuyết phục quản lý: ‘Mặc dù em chưa đủ 18 tuổi, nhưng em tin là em sẽ làm được việc này. Mọi người hãy tin em, vì em là người nói được làm được!’.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí: