Thúy Vân cá tính và năng động đón tuổi 23 trong bộ ảnh mới

Khác hẳn với hình ảnh dịu dàng, nữ tính thường thấy, trong bộ ảnh chào đón sinh nhật lần thứ 23 của mình, Á khôi Thúy Vân bất ngờ xuất hiện với diện mạo mới, trẻ trung và ấn tượng hơn.

Điều khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là mái tóc dài làm nên thương hiệu của Thúy Vân từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài đến Hoa hậu Quốc tế đã được thay thế bằng mái tóc bob ngắn năng động, hiện đại hơn.

Chia sẻ về mái tóc ngắn trẻ trung này, Thúy Vân cho biết: “Thúy Vân được nhiều người nhớ đến là một cô gái nữ tính với mái tóc dài óng ả. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong một Thúy Vân dịu dàng, nữ tính mà mọi người thường thấy vẫn có một Thúy Vân trẻ trung, cá tính và có phần nhí nhảnh. Việc thay đổi kiểu tóc như một cách để Vân bộc lộ hết những tính cách của mình, qua đó có thể đến gần hơn với người hâm mộ, những người đã, đang và sẽ ủng hộ Vân trên con đường mà Vân đã chọn”.

Càng ngày càng trưởng thành hơn sau các cuộc thi nhan sắc, Thúy Vân dễ dàng lột tả được vẻ đẹp tươi mới trong bộ ảnh đen trắng mang hơi hướng cổ điển. Có thể xem bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 23 như một món quà gửi đến người hâm mộ, và cũng là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành hơn của Vân.

Suốt một năm qua, Thúy Vân đã miệt mài hoạt động không ngừng nghỉ để khẳng định vị trí trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh việc tham gia chuỗi các chương trình từ thiện, các hoạt động công ích cho xã hội, cộng đồng, Thúy Vân đã phấn đấu phát triển sự nghiệp MC song ngữ chuyên nghiệp.

Không chỉ được tin tưởng trong vai trò MC song ngữ tại các sự kiện văn hóa có tính chất quốc tế như làm MC cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Olympic Rio 2016, Thúy Vân còn là MC trẻ tuổi nhất trên sóng giờ vàng của VTV khi dẫn dắt chương trình Nhân tố Bí ẩn ở tuổi 22. Khi bước sang tuổi mới, Thúy Vân sẽ tiếp tục đồng hành cùng các quỹ từ thiện KOTO, NPF và tiếp tục hoàn thiện bản thân trong vai trò một MC song ngữ chuyên nghiệp. Đó cũng như một lời hứa, một món quà đặc biệt mà Thúy Vân mong muốn gửi đến người hâm mộ.

Ngắm Hoa khôi Thúy Vân cá tính và năng động trong bộ ảnh mới:

Thúy Vân cá tính và năng động đón tuổi 23 trong bộ ảnh mới - Ảnh 1

Thúy Vân cá tính và năng động đón tuổi 23 trong bộ ảnh mới - Ảnh 2

Thúy Vân cá tính và năng động đón tuổi 23 trong bộ ảnh mới - Ảnh 3

Thúy Vân cá tính và năng động đón tuổi 23 trong bộ ảnh mới - Ảnh 4

Thúy Vân cá tính và năng động đón tuổi 23 trong bộ ảnh mới - Ảnh 5

Thúy Vân cá tính và năng động đón tuổi 23 trong bộ ảnh mới - Ảnh 6

T.Minh