Thúy Vân bật khóc khi bạn trai đại gia bất ngờ dự sinh nhật

Bạn trai doanh nhân xuất hiện ngoài dự đoán trong tiệc sinh nhật cùng fan đã khiến Á khôi Áo dài bật khóc vì bất ngờ và cảm động.

Thúy Vân bật khóc khi bạn trai đại gia bất ngờ dự sinh nhật - Ảnh 1

Chiều 8/10, Thúy Vân tổ chức họp fan nhân dịp sinh nhật 23 tuổi của cô. Tại buổi gặp gỡ người hâm mộ, Á hậu Quốc tế chia sẻ những buồn vui trong suốt hành trình giữ danh hiệu, đồng thời nêu quan điểm sống tích cực, nỗ lực trở thành "người phụ nữ truyền cảm hứng".

Thúy Vân bật khóc khi bạn trai đại gia bất ngờ dự sinh nhật - Ảnh 2

Tham gia buổi họp fan của Thúy Vân có những người bạn thân trong showbiz của cô như Quỳnh Châu, quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 - Ngọc Châu, á quân The Face - Khánh Ngân. Tại đây, khách mời cùng chủ nhân buổi tiệc và người hâm mộ tham gia một số trò chơi hài hước dưới sự hướng dẫn của MC BB Trần và diễn viên hài Đức Anh.

Thúy Vân bật khóc khi bạn trai đại gia bất ngờ dự sinh nhật - Ảnh 3

Cuối buổi tiệc, bạn trai Thúy Vân - doanh nhân Nguyễn Tuấn John - xuất hiện cùng chiếc bánh sinh nhật viết tên bạn gái. Trong khi đó, Thúy Vân hoàn toàn không hay biết bạn trai cô sẽ đến dự tiệc. Á khôi Áo dài tỏ thái độ bất ngờ khi doanh nhân tiến về phía sân khấu.

Thúy Vân bật khóc khi bạn trai đại gia bất ngờ dự sinh nhật - Ảnh 4

Sau khi chào khán giả, khách mời, anh đề nghị Thúy Vân thổi nến. Bạn trai người đẹp là chủ một resort, chuỗi lounge nổi tiếng tại Nha Trang. Đầu tháng 9, họ công khai mối quan hệ tình cảm trên mạng xã hội nhân kỉ niệm ba tháng yêu nhau.

Thúy Vân bật khóc khi bạn trai đại gia bất ngờ dự sinh nhật - Ảnh 5

Sau phần chúc mừng sinh nhật, doanh nhân 8X ôm hôn Thúy Vân khá tình cảm trước đông đảo khách mời. Á khôi Áo dài 2014 khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên khi bạn trai cô xuất hiện, người hâm mộ và bạn bè không ngớt chúc mừng, khen ngợi họ đẹp đôi.

Thúy Vân bật khóc khi bạn trai đại gia bất ngờ dự sinh nhật - Ảnh 6

Thúy Vân bật khóc khi được doanh nhân Nguyễn Tuấn John quan tâm, chăm sóc và bày tỏ tình cảm.

Thúy Vân bật khóc khi bạn trai đại gia bất ngờ dự sinh nhật - Ảnh 7

Trước sức ép của fan, cặp đôi còn tham gia một số trò chơi.

Nguyễn Thành - Minh Tâm