Thủy Top rạng rỡ bên bạn trai

Cô hotgirl đình đám một thời trông thật rạng rỡ và hạnh phúc khi cùng người yêu xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội tối 25/5

Thủy Top và bạn trai

Thủy Top nổi tiếng kể từ khi cho đăng tải những tấm ảnh sexy, nóng bỏng trên mạng. Kể từ đó, hình ảnh của Thủy Top luôn gắn liền với cụm từ "quả bom sex". Cô cũng tham gia đóng một số phim truyền hình như Chít và Pi hay Những người độc thân vui vẻ

Tuy nhiên, cách đây vài năm, Thủy Top bất ngờ rút lui khỏi showbiz Việt và sang Mỹ du học. Năm 2012, Thủy Top lại bất ngờ quay về Việt Nam và cho ra mắt một album nhạc của riêng mình. Cô cũng rũ bỏ hình ảnh sexy nóng bỏng và thay vào đó là hình ảnh một thiếu nữ đằm thắm, dịu dàng và quyến rũ.

Thủy Top cũng đã chia sẻ thông tin về bạn trai của mình. Cô gọi anh là "Mèo Nâu". Được biết, bạn trai của Thủy Top cũng là một du học sinh ở Mỹ và hai người đã quen nhau khi theo học ở đất nước này.

Những hình ảnh thân mật của Thủy Top và bạn trai đã được lan truyền trên mạng khá lâu nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên, họ công khai xuất hiện tại một sự kiện.

Cùng xem những hình ảnh tình tứ của Thủy Top và bạn trai khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội tối 25/5:

Lúc đầu, Thủy Top có vẻ chưa thực sự thoải mái khi xuất hiện cùng bạn trai

Tuy nhiên, ngay sau đó cả hai đã tươi tạo dáng cho các phóng viên chụp ảnh

Thủy Top nhí nhảnh bên bạn trai

Bạn trai luôn dành cho Thủy Top nhnững ánh mắt tình cảm và những cử chỉ âu yếm

Nhan sắc mặn mà của Thủy Top

Thủy Top và bạn trai tình tứ khi ra về

Sao mai Đoàn Thúy Trang cũng tới tham dự sự kiện