Thủy Top phá bỏ áp đặt 'xinh đẹp, não ngắn' sau 3 tháng 'mất tích'

Thời gian qua cô nàng vắng bóng ở showbiz để tập trung nghiên cứu làm phim và có vị trí mới là giám đốc truyền thông.

Thủy Top phá bỏ áp đặt 'xinh đẹp, não ngắn' sau 3 tháng 'mất tích' - Ảnh 1

Kể từ khi ra mắt ca khúc Be your own color, Thủy Top vắng bóng ở hầu hết tất cả các sự kiện và hoạt động nghệ thuật. Lý giải cho sự "mất tích" này, Thủy Top cho biết, cô dành thời gian cho việc nghiên cứu làm phim, đồng thời nhận lời mời làm giám đốc truyền thông cho một tập đoàn bất động sản.

Thủy Top phá bỏ áp đặt 'xinh đẹp, não ngắn' sau 3 tháng 'mất tích' - Ảnh 2

Việc không hoạt động nghệ thuật chỉ là nhất thời bởi cô lựa chọn con đường chậm mà chắc và tránh những xô bồ hay scandal. Thủy Top vốn được nhắc đến với danh "hotgirl ngực khủng". Cô nàng đang muốn xóa bỏ những áp đặt thiếu tích cực như "xinh đẹp, não ngắn".

Thủy Top phá bỏ áp đặt 'xinh đẹp, não ngắn' sau 3 tháng 'mất tích' - Ảnh 3

Chia sẻ về vai trò giám đốc truyền thông, Thủy Top cho biết: "Tôi muốn vận dụng hết những gì được học 5 năm ở Mỹ về lĩnh vực truyền thông. Khi được mời về công ty tôi đã suy nghĩ rất nhiều vì chọn giữa nghệ thuật và công việc hiện tại. Cuối cùng khi bắt đầu làm cô gái văn phòng, tôi bị cuốn vào nhiều dự án đến nỗi không nghĩ nó lại thu hút tôi nhiều đến vậy".

Thủy Top phá bỏ áp đặt 'xinh đẹp, não ngắn' sau 3 tháng 'mất tích' - Ảnh 4

Thủy Top chia sẻ, cô phải thay đổi hết thời gian biểu. Thông thường nghệ sĩ thường dậy trễ, ngủ muộn thì nay cô phải dậy trước 7h để chuẩn bị đến công ty. Với công việc hiện tại, Thủy Top cảm thấy hạnh phúc khi được làm những điều mình thích. "Khi mới vào công ty, nhiều người không tin vào khả năng của tôi. Họ nghĩ người đẹp thường não ngắn. Và giờ thì điều đó không còn trong suy nghĩ của họ nữa", Thủy Top cho biết.

Thủy Top phá bỏ áp đặt 'xinh đẹp, não ngắn' sau 3 tháng 'mất tích' - Ảnh 5

Vừa qua cô xuất hiện tại show diễn của NTK Hoàng Hải thu hút sự chú ý sau 3 tháng vắng bóng.

Thủy Top phá bỏ áp đặt 'xinh đẹp, não ngắn' sau 3 tháng 'mất tích' - Ảnh 6

Chia sẻ về việc tham gia nghệ thuật, Thủy Top cho biết vẫn nung nấu những dự định riêng và sẽ hoạt động song song cả hai lĩnh vực.

Ảnh: CH