Thủy Top gây tranh cãi bởi hình tượng cô giáo nổi loạn

Sau một thời gian dài vắng bóng, Thủy Top bất ngờ quay trở lại không chỉ tạo sự chú ý với những tạo hình độc đáo và cuốn hút, mà còn gây tranh cãi dữ dội khi xuất hiện với hình tượng cô giáo gợi cảm trong MV "Be Your Own Color".

Thủy Top gây tranh cãi bởi hình tượng cô giáo nổi loạn - Ảnh 1

Ngay từ khi hé lộ hình ảnh hậu trường, hot girl đình đám đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng bởi hình tượng “cô giáo Thủy” đầy nổi loạn. Xuyên suốt MV, Thủy Top liên tục thể hiện những biểu cảm hài hước nhưng vẫn vô cùng gợi cảm.

Thủy Top gây tranh cãi bởi hình tượng cô giáo nổi loạn - Ảnh 2

Được biết MV Be Your Own Color sử dụng 6 thiết kế khác nhau, từ 3 NTK và các thương hiệu quốc tế. Mỗi một bộ trang phục và layout make-up đều đính kèm với các bối cảnh mang các thông điệp đầy ngụ ý.

Trong quá trình làm việc, stylist Lyskeli phải tập trung cao độ với những thử thách đầy thú vị về ‘Bài toán trang phục, makeup, tóc’. Đây được cho là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình quay.

Thủy Top gây tranh cãi bởi hình tượng cô giáo nổi loạn - Ảnh 3

Là người trực tiếp biên đạo cho ca khúc mới, Huỳnh Mến chia sẻ: “Vũ đạo sẽ không quá phô trương mà đi theo thần thái của Thủy Top cùng thông điệp của bài hát. Từ ý tưởng nhân vật cho đến tạo hình lần này đều mang dấu ấn riêng của Thủy Top, hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa nghe, vừa nhìn, rất đã.”

Thủy Top gây tranh cãi bởi hình tượng cô giáo nổi loạn - Ảnh 4

Để chuẩn bị cho MV Be your own color, Thủy Top và ekip đã lên ý tưởng suốt 2 tháng. Chỉ tính riêng phần hình ảnh, nữ ca sĩ đã sử dụng đến 6 bộ trang phục khác nhau từ những nhà thiết kế tên tuổi.

Bên cạnh những lời khen về sự độc đáo, cũng không ít khán giả cho rằng cô nàng "lắm chiêu" của showbiz Việt đã vô tình "đụng chạm" vào hình ảnh người giáo viên vốn được mọi người quý trọng, tôn thờ.

Thủy Top gây tranh cãi bởi hình tượng cô giáo nổi loạn - Ảnh 5

Hình ảnh về "cô giáo Thủy" này của giọng ca Để dành cho anh gây tranh cãi dữ dội trên các trang mạng vì tạo hình cùng biểu cảm táo bạo.

Bích Liên (tổng hợp)