Thủy Top đáp trả lời chê 'chẳng có gì hay ngoài ngực bự'

Thay vì để tâm đến những lời soi mói, nữ ca sĩ bỏ ngoài tai và thỏa sức làm những điều mình thích.

Tối ngày 5/11, Thủy Top đã có buổi ra mắt MV Be your own color sau một thời gian dài chuẩn bị. Ngay từ khi xuất hiện, nữ ca sĩ đã gây chú ý với trang phục màu hồng nổi bật, đặc biệt là chiếc sừng nhọn lấp lánh. Cô tự nhận mình là “Ngựa bà” để thể hiện sự khác biệt với các nghệ sĩ còn lại.

Chia sẻ về nội dung và chủ đề MV lần này, Thủy Top cho biết, tên gọi Be your own color cũng là thông điệp của chính nữ ca sĩ gửi đến bản thân và khán giả trong suốt nhiều năm theo đuổi nghệ thuật.

Thủy Top không quan tâm khi bị dư luận soi mói, chê cô "chẳng có gì hay ho ngoài ngực bự".

Từ một hotgirl được biết đến với vòng một cực “khủng”, cho đến khi dấn thân ca hát và trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, Thủy Top luôn phải đối mặt với rất nhiều thị phi. Mỗi khi nhắc đến tên cô, hầu hết khán giả đều nghĩ rằng người đẹp này “chẳng có gì hay ho ngoài ngực bự”.

Tại buổi ra mắt vừa qua, Thủy Top khẳng định, cô không còn để ý đến những phán xét từ dư luận mà chỉ muốn được là chính mình, được làm những điều bản thân thích.

“Họ cứ nói với tôi rằng, là một nghệ sĩ thì phải sống thế này, sống thế kia,… Nhưng tôi không quan tâm những điều họ nói”, Thủy Top chia sẻ.

Trước những nghi ngờ về thực lực, khả năng ca hát, nữ ca sĩ cũng dần chứng minh cho khán giả thấy sự chỉn chu, đầu tư nghiêm túc của cô trong các sản phẩm âm nhạc. Ngay cả khi tham gia các gameshow, truyền hình thực tế, cô cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ giới chuyên môn.

Mời các bạn cùng xem MV Be your own color vừa ra mắt của Thủy Top: