Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật

Nữ ca sĩ bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi fan bất ngờ mang bánh kem và hát tặng sinh nhật khi ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình.

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 1

Thủy Tiên xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong gala 3 Thử thách cùng bước nhảy. Dù trời mưa khá lớn nhưng nữ ca sĩ có mặt tại phim trường từ khá sớm. Tham gia ghi hình ngay trong ngày sinh nhật nên Thủy Tiên được nhiều fan tháp tùng đi ngồi ghế nóng.

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 2

Thủy Tiên bất ngờ nhận được món quà từ người hâm mộ. Các bạn fan này cũng đến trường quay từ rất sớm, chuẩn bị bánh kem và hoa để tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nữ ca sĩ ngay tại sân khấu.

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 3

Bà xã Công Vinh thổi nến mừng tuổi mới.

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 4

Nữ ca sĩ nhí nhảnh bên chiếc bánh kem fan tặng.

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 5

Thủy Tiên chụp ảnh kỷ niệm với fan.

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 6

Sự góp mặt trên ghế nóng của Thủy Tiên khiến chương trình thêm phần sôi nổi. Từng giành giải á quân một cuộc thi nhảy, cũng ngồi ghế giám khảo khá nhiều lần nên Thủy Tiên tự tin về chuyên môn và kinh nghiệm để đưa ra những lời nhận xét, góp ý.

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 7

Đây là đêm thi đầu tiên có 2 thí sinh sẽ bị loại. Nữ ca sĩ cũng thú thật "vô cùng áp lực" và "có cảm giác tội đồ" khi góp phần quyết định loại thí sinh. Khánh Thi liền động viên: "Biết đâu hôm nay có cô Tiên có vài thí sinh được cứu thì sao".

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 8

Khánh Thi diện đầm đen bó sát ghi hình. Nữ giám khảo chia sẻ: "Chúng tôi không hồi hộp mà chúng tôi đang bị nghẹn cảm xúc, vì chúng tôi thương các bạn thí sinh. Vì lượt bình chọn không cao nên phải vào vào solo 30s với tinh thần chiến binh. Tôi hy vọng các bạn sẽ thăng hoa".

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 9

Khánh Thi và giám khảo John Huy Trần tranh thủ chụp ảnh selfie. John Huy Trần cũng không quên nhắn gửi đến top 20: "Áp lực sẽ nặng hơn, nhưng hãy lấy áp lực đó trở thành năng lượng để biểu diễn tốt hơn".

Thủy Tiên được fan bí mật tổ chức sinh nhật - Ảnh 10

Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi trong vai trò MC.

Ảnh: Lê Nhân