Thùy Tiên có động thái ấm lòng cho các gia đình nạn nhân vụ cháy ở Hà Nội

Hoa hậu Thùy Tiên đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Chiều ngày 14/9, hoa hậu Thùy Tiên đã không giấu khỏi cảm xúc xót xa khi tiếp nhận thông tin nhiều gia đình gặp nạn trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội.

Cụ thể cô cho biết: "Trong làn khói đen ngập trời ở giữa lòng thủ đô, ngọn lửa đã cướp đi những người con, người mẹ, người cha, hay thậm chí là cả một gia đình. Từ tận đáy lòng, Tiên xin được gửi lời chia buồn đến những nạn nhân đã ra đi trong vụ cháy".

Thùy Tiên

Thùy Tiên

Người đẹp nói thêm: "Cầu mong cho những người đang bị thương sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe, mong gia đình những nạn nhân sớm vượt qua nỗi mất mát này. Khi nhìn những hình ảnh cứu giúp, hỗ trợ lẫn nhau của những tình nguyện viên, người dân, đội phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đã tích cực chữa cháy, giải cứu và quyên góp, Tiên thật sự biết ơn, cảm tạ trước tinh thần, tình thương vĩ đại của người dân Việt Nam".

Ngay sau đó, nàng hậu chia sẻ bản thân đã hỗ trợ một phần chi phí giúp đỡ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini: "Tiên đã liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai, nơi đang có 25 nạn nhân đang được chăm sóc, hiện tại chưa có chi phí hỗ trợ viện phí chính xác, nên ngay lúc này, Tiên chỉ giúp được gia đình nạn nhân một ít chi phí ăn uống, mong mọi người sẽ sớm vượt qua".

Hành động thiết thực của Thùy Tiên đã nhận về phản hồi tích cực từ công chúng

Thùy Tiên sinh năm 1998, năm 2021 cô đã vượt qua nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới để trở thành chủ nhân của vương miện danh giá trong đêm chung kết cuộc thi Miss Grand International

Sau khi hoàn thành nhiệm kỳ của tân Hoa hậu, Thùy Tiên vẫn tiếp tục tham gia các dự án thiện nguyện

Thùy Tiên được nhiều khán giả yêu mến bởi tính cách chân thật, thẳng thắn và không ngần ngại "lăn xả"

Không chỉ Thùy Tiên, nhiều sao Việt đều bày tỏ sự đau xót, tiếc thương tới các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Phương Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-tien-ho-tro-chi-phi-cho-cac-gia-dinh-nan-nhan-vu-chay-o-ha-noi-202309141545551749.html