Thụy Sỹ: Sắp khai trương quán cà phê dùng robot mại dâm

Một quán cà phê đặc biệt, cung cấp dịch vụ robot bán dâm nhiều khả năng sẽ khai trương ở Geneva, Thụy Sỹ vào cuối năm nay.

Bradley Charvet, chủ nhân của quán cà phê đặc biệt trên và cũng là người điều hành dịch vụ gái bao Facegirl ở Thụy Sỹ, ban đầu định thuê các lao động tình dục để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Song, do các vướng mắc pháp lý, ông Charvet hiện muốn sử dụng các robot công nghệ cao thay gái bán dâm.

Ông Charvet tiết lộ trên báo Le Matin rằng, ông tính thu phí mỗi người đàn ông tới quán 60 Franc Thụy Sỹ (tương đương 62 USD) cho một món đồ uống, có kèm việc được một phụ nữ do chính anh ta lựa chọn trong danh sách trên iPad phục vụ "chuyện ấy".

Mại dâm là nghề hợp pháp ở Thụy Sỹ, nhưng dự án của ông Charvet đã vấp phải sự phản đối từ công luận.

Một phát ngôn viên của Sở an ninh và kinh tế của Geneva cho biết, "các dịch vụ mại dâm trả tiền bị cấm ở các cơ sở công cộng theo luật về hoạt động vui chơi giải trí và kinh doanh đồ uống".

Ông Charvet tin ông có thể giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng robot thay người. Theo doanh nhân này, ông đang thương thảo với một công ty sản xuất robot tình dục của Mỹ để mua nhiều nữ robot giống người, với giá từ 1.800 - 3.000 USD/robot.

Tuấn Anh(theo CNBC)