Thúy Ngân kể khổ khi đóng cảnh hôn với Trương Thế Vinh: Netizen nghe xong hết dám 'đẩy thuyền'

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh có những chia sẻ về lần 'tái hợp' trong năm 2023,

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Mới đây, trong đoạn clip được lan truyền trên TikTok, cặp đôi đã có những chia sẻ chân thành về kỉ niệm vui - buồn, cũng như khó khăn mà mình đã gặp phải trong quá trình ghi hình cho dự án mới. Đặc biệt, việc phải quay đi quay lại cảnh hôn lúc 12 giờ đêm đã khiến hai diễn viên rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh tái hợp trong phim Nữ Chủ.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh tái hợp trong phim Nữ Chủ.

Theo như chia sẻ của Thúy Ngân, cả cô và Trương Thế Vinh đã đầu tư khá nhiều thời gian, công sức cho quá trình tập luyện để hóa thân vào nhân vật của mình trong phim, đặc biệt là việc thực hiện các phân cảnh hành động.

Tuy nhiên, Thúy Ngân đã không may gặp sự cố gãy mũi khi thực hiện cảnh hành động. Bên cạnh đó, các chấn thương ở cổ cũng khiến nữ diễn viên phải mất một thời gian nhất định để phục hồi.

Ngoài những phân cảnh hành động, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cũng có một nụ hôn màn ảnh đáng chú ý. Cặp đôi phải thực hiện cảnh hôn nhiều lần do yêu cầu về góc máy cũng như những “sự cố” không mong muốn xảy ra trong quá trình thực hiện.

Cụ thể, Trương Thế Vinh tiết lộ Thúy Ngân khá ngại ngùng khi thực hiện cảnh hôn. Bởi lúc đó đã 12h đêm, nam diễn viên cảm thấy… buồn ngủ nên mới thúc giục bạn diễn hãy nhập tâm để cảnh quay sớm đạt yêu cầu.

Về phần Thúy Ngân, cô cho biết giữa mình và Trương Thế Vinh vốn là anh em, bạn bè thân thiết, cho nên việc đóng cảnh hôn với nhau khiến cô cảm thấy không quen lắm. Đặc biệt, Thúy Ngân còn khẳng định khi nhìn mặt Trương Thế Vinh, cô cảm thấy rất buồn cười cho nên khó nhập tâm khi quay cảnh hôn.

Những chia sẻ của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Ngoài việc dành lời khen cho sự kính nghiệp của hai diễn viên, công chúng còn đặt nhiều kỳ vọng vào các dự án phim ảnh tiếp theo của cả hai.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuy-ngan-ke-kho-khi-dong-canh-hon-voi-truong-the-vinh-202301112036437205.html