Thúy Nga gây tranh cãi với ảnh 'không mặc áo' ở tuổi 47

Diễn viên hài Thúy Nga nhận về loạt chỉ trích vì đăng tải hình tựa 'bán nude' trên trang cá nhân.

Ngày 11/9, danh hài Thúy Nga gây chú ý khi đăng tải hai bức ảnh hở hang và kín đáo lên trang cá nhân với nội dung: "Trước và sau khi … mặc nó !".

Nữ diễn viên khiến khán giả xôn xao khi công khai hình ảnh hở "da thịt" trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên khiến khán giả xôn xao khi công khai hình ảnh hở "da thịt" trên trang cá nhân.

Công chúng đã có phản ứng gay gắt về bài đăng của Thúy Nga. Nhiều người cho rằng cô nên giữ hình ảnh thanh lịch, chừng mực khi bước sang giai đoạn tuổi xế chiều. Việc đăng tải hình ảnh gợi cảm quá mức của nữ diễn viên gây ra khó chịu cho khán giả.

Ngay sau đó, Thúy Nga đã đưa ra lời giải thích: "Nãy tôi cởi áo, quấn cái khăn làm cái hình nhẹ thấy vai, cổ, ức, cánh tay thôi mà bà con cô bác bàn luận dậy sóng rồi".

Diễn viên hài Thúy Nga sinh năm 1976, quê ở Quảng Trị. Cô nổi tiếng với vai trò diễn viên hài - kịch nói, điện ảnh, MC. Những năm đầu thập niên 2000, Thúy Nga tỏa sáng các sân khấu hài nhờ lối trình diễn tự nhiên, dí dỏ. Hiện cô định cư ở Mỹ, sống cùng con gái nhỏ.

Thúy Nga thuộc một trong số nghệ sĩ nữ có gu ăn mặc trẻ trung, gợi cảm dù đã bước sang U50.

Cô duy trì lối sống lành mạnh như chăm chỉ luyện tập chạy bộ, yoga và thường xuyên chăm sóc da, ăn uống khoa học để có được ngoại hình rạng rỡ như hiện tại.

Hoàng Nhi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/danh-hai-thuy-nga-gay-tranh-cai-voi-anh-ban-nude-o-tuoi-47-202309112242109451.html