Thúy Hạnh kể chuyện “xây” tổ ấm

Sau 10 năm kết hôn, “của để dành” của Minh Khang - Thúy Hạnh là hai cô công chúa nhỏ và một mái ấm lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Gia đình nghệ sĩ này còn khiến khán giả không thôi ngạc nhiên với hình ảnh đầy năng động, dù là lúc tham gia chương trình truyền hình cùng nhau hay trong cuộc sống thường ngày.

Thường xuyên thấy anh chị xuất hiện tại nhiều sự kiện và chương trình lớn trong nhiều vai trò khác nhau. Bận rộn như vậy, làm sao anh chị sắp xếp được thời gian cho gia đình?

Mình và anh Khang luôn hết mình với công việc nhưng một khi đã về nhà thì sẽ dành trọn vẹn thời gian cho gia đình. Nhiều người nghĩ nghệ sĩ hay làm đêm, chắc ít khi nào dậy sớm nhưng ngày nào vợ chồng mình cũng dậy lúc 6 giờ để đưa con đi học và 4 giờ chiều cũng tự đón con về. Lịch làm việc tuy dày đặc nhưng cũng có thể linh hoạt và tranh thủ thời gian ở bên con, sau đó quay lại làm tiếp. Quan trọng là mình phải biết ưu tiên và sắp xếp.

Thúy Hạnh kể chuyện “xây” tổ ấm - Ảnh 1

Khi về nhà, vợ chồng cựu người mẫu tạm gác mọi công việc để vui hết mình cùng các con

Sắp xếp được thời gian cho gia đình đã khó, dùng thời gian đó sao cho hiệu quả còn khó hơn. Khi bên nhau, gia đình chị thường làm gì?

Mình có thể tự tin nói là gia đình mình rất năng động. Về nhà, “nhạc sĩ bố” hay đệm đàn cho ba mẹ con hát hoặc cùng chơi nhảy dây, đạp xe. Ngoài ra, cả nhà rất hay thi plank (đo sàn) xem ai làm được lâu hơn. Động tác này đơn giản, có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi, lại dễ “thi thố” nên ai nấy đều rất hào hứng.

Thúy Hạnh kể chuyện “xây” tổ ấm - Ảnh 2

Làm bạn cùng con trong các trò chơi vận động để tăng cường sức khỏe và gắn bó với các con hơn

Gia đình chị “sôi động” quá! Nhưng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi, làm sao chị và các thành viên còn đủ năng lượng cho các hoạt động này?

Trong bữa ăn hàng ngày, mọi người hay chú trọng đến các dưỡng chất cung cấp năng lượng như đạm, béo, đường mà quên bổ sung các dưỡng chất giúp giải phóng năng lượng như canxi, phốt pho, vitamin B2, B12... vốn có nhiều trong các loại rau, củ quả và sữa. Bí quyết của mình là cân bằng cả hai nhóm chất đó. Nhờ vậy mà gia đình mình ai cũng giàu, giàu năng lượng ấy (cười).

Có vẻ như Thúy Hạnh có khá nhiều mẹo hay về dinh dưỡng gia đình. Các bữa ăn hằng ngày chắc đều do một tay chị quán xuyến?

Không đâu, bữa ăn nhà mình rất “dân chủ”, ai muốn ăn món gì thì cứ việc “đặt hàng” trước. Mình sẽ cân bằng để vừa chiều theo khẩu vị của các thành viên, vừa đảm bảo đa dạng dưỡng chất. Chắc có lẽ nhờ được rèn luyện từ nhỏ nên bây giờ Suti và Suli ăn uống rất lành mạnh, siêng ăn rau, trái cây và uống sữa mỗi ngày.

Dạo trước, mình đã thành công khi tập cho cả nhà uống 2-3 hộp sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ mỗi ngày để bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Sau này, có dịp trao đổi thêm với các chuyên gia, mình mới biết thói quen này còn đặc biệt rất tốt cho những gia đình ưa vận động như nhà mình vì giúp cung cấp “năng lượng sữa” cho cơ thể năng động suốt ngày dài. Nhờ nạp “năng lượng sữa” đều đặn nên cả nhà mình tha hồ thi plank, bơi lội, đạp xe… cả ngày mà vẫn khỏe khoắn, sung sức.

Thúy Hạnh kể chuyện “xây” tổ ấm - Ảnh 3

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng đa dạng, những bữa cơm ấm cúng của gia đình Thúy Hạnh không thể thiếu “năng lượng sữa” từ Cô Gái Hà Lan Active 20+™

Cảm ơn chị. Chúc gia đình chị luôn năng động và hạnh phúc mỗi ngày!

Năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+TM với sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12, giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể, giúp gia đình bạn năng động suốt ngày dài và tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Thúy Hạnh kể chuyện “xây” tổ ấm - Ảnh 4