Thùy Dương: "Muốn thử sức vì ai cũng bảo không hợp"

Lần đầu tiên tham gia một bộ phim dài tập trong vai Phương, cô kỹ sư xinh đẹp, con gái Chủ tịch tỉnh của Qua ngày giông bão – diễn viên Thùy Dương chia sẻ rằng: “Mọi người thường nói khuôn mặt và vẻ bề ngoài của mình không hợp với phim đề tài nông thôn chính vì vậy Dương rất muốn thử sức”.

Thùy Dương: "Muốn thử sức vì ai cũng bảo không hợp"

(Ảnh: dienanh)

Bộ phim Qua ngày giông bão hiện đang phát sóng trên VTV1 và đã nhận được những phản hồi tích cực, Thùy Dương thấy thế nào?

- "Qua ngày giông bão” là bộ phim dài tập đầu tiên Thùy Dương tham gia với vai nữ chính vì thế Dương biết nó chưa thật tốt. Ngoài những phản hồi tốt ra còn có mọi người còn góp ý cho mình rất nhiều về cách diễn. Thú thật khi mới nhận vai Dương cũng rất hồi hộp lo lắng nhưng bây giờ làm xong rồi, dù thế nào thì đó cũng là thành quả sau những cố gắng của mình. Dương rất cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ mình, chắc chắn những phim sau mình sẽ cố gắng và làm tốt hơn

Điều gì khiến Dương nhận lời tham gia Qua ngày giông bão?

- Điều thứ nhất là khi đọc kịch bản xong mình thấy rất thích vai Phương bởi đây là một cô bé rất cá tính. Lý do thứ hai vì phim này mang đề tài nông thôn, mọi người thường nói khuôn mặt và vẻ bề ngoài của Dương không hợp với đề tài này chính vì vậy Dương rất muốn thử sức.

Thùy Dương có gặp khó khăn khi vào vai Phương?

- Bất kể vào một vai nào cũng là khó vì mình phải hóa thân vào nhân vật hơn nữa đây lại là vai diễn đầu tiên trong một bộ phim dài tập nên Dương cũng có chút khó khăn. Tuy nhiên Dương đã được đào tạo trong trường nên khó khăn đó cũng không phải là lớn. Tất nhiên vì mới làm phim chưa có kinh nghiệm nên vai diễn chưa thực sự hoàn thiện và chưa được như mình mong muốn.

Tò mò một chút, lần đầu tiên Thùy Dương tham gia 1 bộ phim dài tập lại đảm nhận vai nữ chính Dương có thấy mình mạo hiểm?

- Tất nhiên như thế là mạo hiểm. Nhưng mình thích điều đó, vì với mình nếu cứ sợ thì sẽ chẳng bao giờ thành công. Có thể mình chưa làm tốt nhưng có sai thì mới có đúng, không đi thì sẽ chẳng bao giờ đến.

Như vây, sau khi tham gia bộ phim Dương học hỏi được những kinh nghiệm gì cho mình?

- Sau phim "Qua ngày giông bão" việc đầu tiền Thùy Dương rút ra được kinh nghiệm để sửa chữa những yếu điểm về hình thể của mình, sẽ biết tiết chế đôi mắt hơn và một số điểm khác nữa. Ngoài ra cũng học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ các cô chú, anh chị đi trước.

Tham gia phim chắc hẳn có nhiều kỉ niệm đáng nhớ, Dương có thể chia sẻ kỉ niệm khi tham gia Qua ngày giông bão?

- Đi làm phim rất mệt nhưng lại rất vui, mỗi ngày làm việc có biết bao nhiêu kỷ niệm, vui buồn lẫn lộn. Kỷ niệm Dương rất nhớ đó là trong thời gian làm phim, Dương bị tai nạn, bác sĩ bắt nằm một chỗ trong vòng 10 ngày. Nhưng nằm được 3 ngày Dương đã trốn đi quay phim rồi. Nhà trường biết Dương đi quay phim tưởng giả vờ bị tai nạn để trốn đi quay suýt chút nữa bị đuổi học.(Cười).

Sau phim Qua ngày giông bão, công việc hiện tại của Thùy Dương như thế nào?

Sau phim "Qua ngày giông bão" việc đầu tiên Dương làm được đó là tốt nghiệp. Việc thứ hai là Dương đã về công tác tại Nhà Hát Kịch Hà Nội đồng thời Dương cũng vừa hoàn thành vai nữ chính trong 25 tập phim "Tình yêu ở cuối con đường" của đạo diễn Đức Hiếu.

Cảm ơn Thùy Dương về cuộc trò chuyện và chúc Dương sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Tin bài liên quan:

Hôm nay (8/3),“Đi qua ngày giông bãolên sóng VTV1

"Qua ngày giông bão" ngày càng hấp dẫn

Gặp Thiện Tùng "Qua ngày giông bão"

Tác giả : Huyền Trang

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Thùy Dương: "Muốn thử sức vì ai cũng bảo không hợp"

Ý kiên của bạn