Thùy Dương mang 'Trống đồng Thăng Long' thi 'Hoa hậu Bản sắc toàn cầu'

Á khôi Trương Thái Thùy Dương đại diện Việt Nam dự thi “Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017- Miss Heritage 2017”. Á khôi Trương Thái Thùy Dương đem áo dài độc đáo mang tên “Trống đồng Thăng Long” đến với cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017”.

Thùy Dương mang 'Trống đồng Thăng Long' thi 'Hoa hậu Bản sắc toàn cầu' - Ảnh 1

Thùy Dương với niềm tự hào là con Rồng cháu Tiên của người Việt Nam.

Cục nghệ thuật biểu diễn đã chính thức ký giấy phép (số 64/GP-NTBD) đồng ý cho Công ty cổ phần truyền thông giải trí Trái Đất cử thí sinh đại diện Việt Nam là Trương Thái Thùy Dương đại diện Việt Nam lên đường sang dự thi cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017”.

Trương Thái Thùy Dương là Á khôi 2 của cuộc thi “Hoa khôi miền Trung 2016” đã chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017-Miss Heritage 2017” tổ chức tại thành phố Johannesburg của Cộng hòa Nam Phi. Trương Thái Thùy Dương sinh năm 1995, là sinh viên đến từ Bình Định. Cô cao 1,71 m, với các số đo 83-61-91.

Johannesburg là thành phố lớn nhất Nam Phi, là tỉnh lỵ của tỉnh Gauteng, tỉnh giàu có nhất Nam Phi và là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Phi cận Sahara. Cuộc thi bắt đầu tiếp đón, tập trung thí sinh và diễn ra tại Johannesburg, Nam Phi từ ngày 8 đến 18/2.

Thùy Dương mang 'Trống đồng Thăng Long' thi 'Hoa hậu Bản sắc toàn cầu' - Ảnh 2

Thùy Dương mang “Trống đồng Thăng Long” dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu.

Năm nay, “Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017” có gần 60 thí sinh thuộc các quốc gia tham gia dự thi. Cuộc thi mang ý nghĩa tìm gương mặt người đẹp đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản văn hóa thế giới.

Tham gia cuộc thi, Trương Thái Thùy Dương đã được Nhà thiết kế Tuấn Hải hỗ trợ bộ trang phục áo dài dân tộc với chủ đề “Trống đồng Thăng Long”.

Với họa tiết Trống đồng, nhà tạo mẫu muốn thông qua hình ảnh Trương Thái Thùy Dương để giới thiệu cũng như truyền bá nền văn hóa - văn minh của người Việt Cổ với niềm tự hào là con Rồng cháu Tiên của người Việt Nam.

Bảo Châu