Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống

Á hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung là một trong những người đẹp lựa chọn cho mình hình ảnh truyền thống với nét trẻ trung, tinh tế riêng biệt. Trong bộ ảnh mới nhất, cô diện các trang phục mang đậm bản sắc dân tộc của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Người đẹp chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, chủ yếu nhấn vào

Bộ ảnh được Á hậu Thùy Dung thực hiện tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Trong không gian cổ kính, Thùy Dung lột tả nét duyên dáng, uyển chuyển của người con gái với tà áo dài hay áo yếm truyền thống. Những chiếc áo dài tà ngắn giúp Thùy Dung dễ dàng di chuyển và khoe dáng ngọc. So với sự rụt rè ở những bộ ảnh trước đó, biểu cảm của Thùy Dung dần tiến bộ hơn. Từng ánh mắt mỉm cười, gương mặt yêu kiều được nhiếp ảnh ghi lại và truyền tải qua khung hình.

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 1

Á hậu Thùy Dung xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống.

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 2

Nét đầm thắm, nhẹ nhàng thể hiện qua từng đường nét trên gu7ng mặt của người đẹp.

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 3

Đặc biệt, chiếc áo yếm màu xanh ngọc trong bộ ảnh chính là vật kỷ niệm thân thương của Thùy Dung tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 . Trong buổi họp báo toàn quốc, cô quyết định diện bộ váy yếm này thay cho trang phục dạ hội quen thuộc. Nhờ quyết định đó, cô nhận được sự chú ý của khán giả, truyền thông trong suốt sự kiện bởi vẻ độc đáo, khác lạ. Cũng từ đây, Thùy Dung được nhiều khán giả, thí sinh đặt nickname là “cô Tấm” của Hoa hậu Việt Nam. Chính vì thế, cô quyết định chụp bộ ảnh với chiếc áo này như một kỷ niệm đẹp, khó quên của tuổi trẻ.

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 4

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt chính là những điểm thu hút trên gương mặt của cô.

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 5

hiếc áo yếm màu xanh ngọc trong bộ ảnh chính là vật kỷ niệm thân thương của Thùy Dung tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 6

Thùy Dung được nhiều khán giả, thí sinh đặt nickname là “cô Tấm” của Hoa hậu Việt Nam.

Sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu Việt Nam, Thùy Dung khá kín tiếng. Cô tạm gác những cơ hội để tập trung học tập ở trường Đại học Ngoại thương TPHCM và thực hiện những công việc ước mơ của mình. Thời gian tới, Thùy Dung bước vào các hoạt động kiểm tra giữa và cuối kỳ nên việc học là ưu tiên hàng đầu. Thỉnh thoảng, cô chỉ tham dự các sự kiện phù hợp với sự cho phép, định hướng từ gia đình.

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 7

Từng ánh mắt mỉm cười, gương mặt yêu kiều được nhiếp ảnh ghi lại và truyền tải qua khung hình

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 8

Những chiếc áo dài truyền thống giúp Thùy Dung dễ dàng di chuyển và khoe dáng ngọc của mình.

Thùy Dung khoe nét đẹp giản dị với áo dài truyền thống - Ảnh 9

“Ở độ tuổi 20, tôi phải cố gắng tập trung cho học tập. Một phụ nữ đẹp trước hết phải đẹp về tri thức. Nhan sắc và danh hiệu chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để thành công”, Thùy Dung tâm sự.

Trang phục: NTK Thủy Nguyễn
Trang điểm: Hiwon

Khang PhạmCúm