Thúy Diễm thừa nhận bị ghét, lên tiếng đính chính một chuyện

Thúy Diễm ngày càng chứng minh đẳng cấp trong diễn xuất.

Là một diễn viên chuyên nghiệp, Thúy Diễm luôn lắng nghe, trân trọng những góp ý của khán giả và cố gắng điều chỉnh sao cho phù hợp, để thể hiện tốt nhất trong các vai diễn.

Thúy Diễm được ví như "tắc kè hoa" trong diễn xuất, lăn xả mọi dạng vai

Trong clip đăng tải trên mạng xã hội mới đây, Thúy Diễm có dịp trải lòng về vai diễn phản diện trong "bộ sưu tập" vai diễn của mình. Nữ diễn viên cho biết, những lần cô nhận vai phản diện không nhiều, nhưng mỗi lần vào vai đều nhận về nhiều "gạch đá" từ khán giả vì nhân vật trong phim đáng ghét quá.

Thúy Diễm ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất.

Thúy Diễm ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất.

Thúy Diễm bày tỏ: "Số lần mình nhận vai đáng ghét, phản diện rất ít khoảng chừng 2, 3 vai thôi. Nhưng mỗi lần đóng vai phản diện mình lại bị nhớ nhiều hơn. Bởi, khi làm một việc gì đó mình nhập tâm lắm, đóng vai ác cũng rất ác. Điều đó đọng lại với khán giả, mọi người xem mình ở vai diễn phản diện nào đó thường rất ghét, mình nhận nhiều "gạch đá".

Thúy Diễm nhận nhiều "gạch đá" khi vào vai phản diện

Bà xã Lương Thế Thành hạnh phúc khi được đông đảo khán giả yêu thương. Trước mỗi vai diễn, Thúy Diễm đầu tư nghiêm túc, sống trọn nhân vật. Trước những lời khen, chê của khán giả cô đều trân trọng.

Nữ diễn viên để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn.

Nữ diễn viên để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn.

Thúy Diễm bày tỏ: "Hiện tại mình có đóng một vai phản diện, vai này mình nhận nhiều "gạch đá" từ sáng tới tối luôn (cười). Đây là vai "phản diện lịch sử" của mình từ trước đến giờ.

Trong phim mình vào vai tròn nhân vật chứ ngoài đời mình đâu có ác. Mình may mắn, hạnh phúc khi được khán giả yêu thương. Bên cạnh đó, những người ghét mình, mình cũng rất quý, điều đó chứng tỏ mình hoàn thành vai diễn, lột tả được tính cách của nhân vật".

Khán giả nhận xét Thúy Diễm rất hợp với vai phản diện.

Khán giả nhận xét Thúy Diễm rất hợp với vai phản diện.

Diễn viên Thúy Diễm là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. Cô góp mặt trong khá nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Rau muống tháng 9, Trạm cứu hộ trái tim, Gia đình là số 1, Cát đỏ…

Cuộc hôn nhân viên mãn của cô và ông xã Lương Thế Thành cũng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Sau nhiều năm chung sống, cả hai vẫn giữ được "lửa" tình cảm, mỗi lần xuất hiện đều khiến công chúng ngưỡng mộ vì độ ngọt ngào, tình tứ.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/thuy-diem-thua-nhan-bi-ghet-len-tieng-dinh-chinh-mot-chuyen-202406170848319753.html