Thùy Chi hát live 'đốn tim' triệu người nghe

Thùy Chi tung lên đoạn video cô vừa đàn piano vừa hát ca khúc "Chưa bao giờ" của Trung Quân, với giọng trong trẻo, da diết, nữ ca sĩ như "đốn" cả triệu con tim người nghe.

Thùy Chi hát live 'đốn tim' triệu người nghe - Ảnh 1

Chưa đầy 2 ngày đăng tải, đoạn video của Thùy Chi đã có hơn 1,5 triệu lượt xem và hơn 17 nghìn lượt chia sẻ. Phần lớn người hâm mộ đều tỏ ra yêu thích và hết lời khen ngợi giọng ca trong trẻo, cao vút của cô.

Video: Thùy Chi hát "Chưa bao giờ"

"Giọng như chim hót vậy, thích nghe Thùy Chi hát, dịu dàng, đằm thắm, trong veo..."; "Hay quá Thùy Chi ơi. Tôi yêu giọng hát của bạn. Ngọt ngào lắm, da diết lắm, tình lắm." là những nhận xét dành cho bản cover "Chưa bao giờ" của Thùy Chi.

Thùy Chi hát live 'đốn tim' triệu người nghe - Ảnh 2

Thùy Chi nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Thùy Chi tên đầy đủ là Trần Thùy Chi, quê ở Hải Dương. Từ nhỏ, cô được bố mẹ hướng đi theo con đường nghệ thuật. Thùy Chi bắt đầu học piano từ lúc 6 tuổi và ba năm sau đó, cô theo học ở Nhạc viện Hà Nội.

Thùy Chi bắt đầu được đông đảo khán giả biết tới khi đoạn video cô hát ca khúc Giấc mơ trưa của nhạc sĩ Giáng Son được tung lên mạng. Chính vì thế nhiều khán giả gọi Thùy Chi bằng biệt danh “nữ hoàng nhạc online”.

Thùy Chi hát live 'đốn tim' triệu người nghe - Ảnh 3

Tiếp đó cô giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi âm nhạc lớn, cô cũng tham gia đoàn hợp xướng Việt Nam và giành huy chương bạc thế giới năm 2010 và huy chương vàng hợp xướng quốc tế vào năm 2011. Dù nhận được nhiều lời khuyên đi theo nghiệp ca hát nhưng nữ ca sĩ chọn cách trở thành một cô giáo dạy piano vì cho rằng, sân khấu không hợp với mình.

Sau một thời gian rút lui khỏi sân khấu, Thùy Chi bất ngờ trở lại tham gia vào một số chương trình ca nhạc. Nhiều người bất ngờ khi nhận thấy vẻ ngoài của nữ ca sĩ đã thay đổi rất nhiều.

Thùy Chi hát live 'đốn tim' triệu người nghe - Ảnh 4

Vẻ ngoài ngày càng thay đổi của Thùy Chi

Người dân Thủ đô lần nữa được nghe Thùy Chi ngân lên chất giọng trong veo với các ca khúc trong đêm Khai mạc Festival Áo dài Hà Nội 2016 và đêm Hà Nội phong cách là “Hà Nội trong tôi” và “Quê tôi”.

Bích Liên (tổng hợp)