Thường trực Tiểu ban ANTT kiểm tra Trung tâm Báo chí Đại hội Đảng XIII

Sáng 27/1, Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban ANTT đại hội đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng cùng lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ đã kiểm tra công tác bảo đảm ANTT tại Trung tâm Báo chí Đại hội.

Gặp gỡ các phóng viên, Thiếu tướng Tô Ân Xô đã hỏi thăm về công tác tác nghiệp, hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị phục vụ nhiệm vụ của các phóng viên; khẳng định, Ban Tổ chức cũng như lực lượng an ninh luôn tạo điều kiện tối đa để các phóng viên tác nghiệp.

Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT đại hội đảng các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng kiểm tra công tác bảo đảm ANTT

Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban Bảo vệ ANTT đại hội đảng các cấp và Đại hội XIII của Đảng gặp gỡ phóng viên báo chí.

Các phóng viên cũng báo cáo những thuận lợi, khó khăn khi tác nghiệp tại Trung tâm báo chí, đồng thời cho biết đã được tạo điều kiện tối đa để làm việc hiệu quả, hệ thống đường truyền, mạng wifi đến thời điểm hiện tại đã ổn định, tốc độ nhanh.

Dưới đây là các hình ảnh nhóm Phóng viên Báo CAND ghi lại tại buổi kiểm tra:

Thu Thủy - Quỳnh Vinh

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/su-kien-binh-luan-thoi-su/bo-cong-an-kiem-tra-trung-tam-bao-chi-dai-hoi-dang-xiii-628905/