Thường trực Ban Bí thư thăm, chúc mừng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, hôm nay, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai đã tới thăm, chúc mừng và động viên các giáo sư, bác sĩ, thầy thuốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, người lao động đang công tác tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Báo cáo với Thường trực Ban Bí thư, Thiếu tướng, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lê Hữu Song, Giám đốc Bệnh viên Trung ương Quân đội 108 cho biết: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trở thành bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, bệnh viện chiến lược của Quân đội, tuyến cuối của toàn quân, bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia và là cơ sở bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Quân đội ta và nước bạn Lào, Campuchia; đồng thời, là cơ sở nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học tới bậc tiến sĩ. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã trở thành một trong những trung tâm ghép mô, tạng lớn nhất toàn quốc, ghép gan đứng đầu toàn quốc; là một trong số ít đơn vị trong cả nước được tổ chức theo mô hình Viện - Trường kết hợp.

Chúc mừng các y, bác sĩ của Bệnh viện nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2, Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai biểu dương những thành quả mà Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã đạt được thời gian qua, đặc biệt là Bệnh viện hàng đầu và thành công trong việc ghép mô tạng, đóng góp vào thành tựu chung của ngành y tế Việt Nam. Thường trực Ban Bí thư tin tưởng, Bệnh viện Trung ương quân đội 108 sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn, nhất là ghép mô, tạng để không chỉ phát triển nền y học nước nhà mà còn là hành trình nối dài sự sống cho nhiều bệnh nhân.

Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai đề nghị Lãnh đạo Bệnh viện nghiên cứu các chính sách đãi ngộ để giữ nguồn nhân lực giỏi; đổi mới về cơ chế chính sách tài chính, nâng cao chất lượng trang thiết bị cơ sở vật chất .... để các cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, người lao động yên tâm công tác, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó.

Mời quý vị và các bạn theo dõi chương trình!

Theo TTXVN

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/thuong-truc-ban-bi-thu-tham-chuc-mung-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-212022.htm