Thương Tín đào hoa khiến giai nhân mê mẩn

Mặc dù cuộc đời có những thăng trầm, sa lầy vì ăn chơi nhưng Thương Tín vẫn nổi tiếng là chàng nghệ sĩ đào hoa, được rất nhiều các "thần tượng" theo đuổi.

Không chỉ có tài diễn xuất, còn nổi tiếng là một người đàn ông đào hoa. Ngay từ thuở thiếu thời, chưa ai biết danh, thiếu nữ đã tìm đến anh rất nhiều. Thế rồi, khi nổi tiếng phụ nữ càng tìm đến anh nhiều hơn. Anh nói rằng từ trước tới nay phụ nữ luôn là người chủ động tìm đến anh trước.

Nghệ sĩ Thương Tín trong một bộ phim

Đến bây giờ bộ sưu tập người yêu của anh không kém cạnh gì những bộ phim anh đã đóng. Có người cho rằng anh sát gái, nhưng theo anh, chỉ có gái sát anh thôi chứ không có chuyện ngược lại.

Nhưng điều chớ trêu là mỗi khi anh yêu ai thì mối tình đó lại đổ vỡ. Năm 19 tuổi, anh bước vào mối tình đầu với một cô sinh viên cùng lớp. Hàng ngày, hai người cùng rủ nhau đi dạo. Những rung động đầu đời khiến anh lạ lẫm. Nhưng rồi, mùa đông qua đi, mối tình đầu cũng dần nhạt phai. Anh cũng không hiểu sao mối tình này lại nhanh tan vỡ đến vậy. Đau đớn, Thương Tín quay về quê vội vã, anh cũng cưới vợ một cách chóng vánh. Cha mẹ, anh em không đồng ý với quyết định vội vàng trên của anh. Thế nhưng trước thái độ dứt khoát của Thương Tín, đám cưới vẫn diễn ra.

Sau đám cưới, anh dẫn vơh lên Sài Gòn sống. Tình cảm mặn nồng, , đứa con trai đầu lòng ra đời. Nhưng cuộc đời vốn lắm đổi thay và cuộc đời của anh cũng vậy. Đứa con trai chỉ vừa mới vài tuổi, người vợ quyết định ly hôn.

Thuở phim "Biệt động Sài Gòn" nổi tiếng, vai Sáu Tâm do Thương Tín đóng đi vào lòng dân, nhiều cô gái nguyện sống với anh đời đời kiếp kiếp. Tuy nhiên, anh không biết nói dối nên không thể cùng một lúc cặp kè với vài ba cô. Anh cho hay, khi đó có cô bé chỉ học lớp 10 say anh như điếu đổ, mỗi tuần đều viết tâm thư cho anh. Anh cũng động lòng nhưng chưa đủ tình cảm để yêu nên đành thôi. Thời gian trôi, cha cô ấy phát hiện ra mọi chuyện và có khi còn gọi điện cho anh. Lắm khi người cha gọi điện trách vì anh mà cô con gái đã hơn 40 tuổi vẫn không chịu lấy chồng.

Trong hàng trăm cô nguyện đến với Thương Tín, không ít người đã nguyện sống cùng anh, chấp nhận tất cả mặc dù biết anh không hề yêu họ. Không ít cô đã có chồng, có con nhưng vẫn muốn được cặp kè với anh. Thậm chí nhiều cô còn sẵn sàng bỏ vào ví anh cả tập tiền lớn không suy nghĩ mỗi khi anh sạch túi.

Đào hoa nhưng có lẽ không có duyên với những mối tình sâu đậm, nên dù đã có tình cảm với một số người nhưng cũng chỉ dừng lại ở những mối tình "sớm nở tối tàn".

Lê Vy