Thương Ngày Nắng Về: 'Vợ trẻ' của bố là tình cũ của con trai?

  Nhân vật mới xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

  Chỉ mới góp mặt trong vài phân cảnh của Thương Ngày Nắng Về phần 2, thế nhưng cái tên Nhật Mai đã trở thành một trong những chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng những ngày gần đây.

  Được biết rằng, Nhật Mai là vợ thứ 2 của ông Long - Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim. Cô ban đầu chỉ là người mà bố của Duy tìm để đẻ thuê sau khi vợ đầu của ông qua đời. Thế nhưng, có một nguyên nhân nào đó đã giúp cô ta trở thành "vợ trẻ" của người đứng đầu tập đoàn danh tiếng.

  Ngay từ lúc mới xuất hiện, thái độ và ánh mắt lúc Nhật Mai nhìn Duy đã khiến nhiều khán giả nảy sinh những nghi vấn về mối quan hệ mẹ kế - con trai của chồng. Đặc biệt là sau phân cảnh vợ hai của ông Long đến nhà của Duy vào lúc sáng sớm ở tập 38 mới phát sóng vừa qua, những câu hỏi xoay quanh người phụ nữ này lại càng được đặt ra nhiều hơn.

  Cụ thể, nhiều khán giả sau khi xem phim đã đặt ra câu hỏi rằng liệu rằng trong quá khứ, Nhật Mai và Hoàng Duy có phải từng ở trong một mối quan hệ yêu đương?

  Thậm chí, có người còn đồn đoán rằng hai người họ đã từng yêu nhau, nhưng vì tiền, Mai đã cưới bố của Duy nên anh mới có thái độ chán ghét và "phũ phàng" như vậy khi đối mặt với mẹ kế.

  Phản ứng của cộng đồng mạng:

  - Sao mình có cảm giác Duy với Nhật Mai từng yêu nhau nhỉ? Nhìn ánh mắt của bà mẹ kế nghi thật sự.

  - Đừng nói là người yêu của con lại thành vợ mới của bố nhé?

  - Khả năng lại là tình cũ. Mẹ kế yêu con trai của chồng rồi.

  - Phim càng ngày càng máu chó, gần hết phim rồi mà vẫn nhiều drama quá.

  Hiện tại bộ phim vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng tối thứ 2 đến tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-vo-tre-cua-bo-la-tinh-cu-cua-con-trai-202206291751144996.html