Thương Ngày Nắng Về tập cuối: Bà Nga còn sống dự hôn lễ Trang - Duy, nhưng sau đám cưới là đám tang?

  Tạp chí SaoStar
  3 liên quanGốc

  Chỉ dựa vào một chi tiết, nhiều khán giả khẳng định bà Nga của Thương Ngày Nắng Về sẽ sống dự hôn lễ Trang – Duy.

  Vậy là chỉ còn 1 tập nữa, bộ phim Thương Ngày Nắng Về sẽ chính thức khép lại. Ở những tập vừa lên sóng mới đây, khán giả đã được phen khóc hết nước mắt trước số phận quá đỗi bi thương của bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Nhưng dù có nhiều chi tiết báo hiệu bà Nga sẽ không thể xuất hiện ở tập cuối, khán giả vẫn vững tin người mẹ này chắc chắn sẽ đến tham gia hôn lễ của Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú).

  Theo đó ở cuối tập 53, khi đem cháo vào cho bà Nga, Vân Vân (Ngọc Huyền) đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện mẹ bất tỉnh. Tập phim khép lại với tiếng khóc xé lòng của 2 chị em Khánh (Lan Phương) và Vân. Đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của bà Nga đang đến hồi báo động. Vậy tại sao nhiều khán giả lại nhất mực cho rằng bà chưa thể “bay màu” sớm như vậy?

  Theo như bản gốc của Thương Ngày Nắng Về là bộ phim Mother Of Mine của Hàn, bà Park Sun Ja (bà Nga bản Việt) đến lúc về già đã bị bệnh ung thư. Thế nhưng dù bị bệnh tật dày vò, bà vẫn kịp đến hôn lễ của cô con gái út, tận mắt nhìn cô và chồng hạnh phúc trên lễ đường. Thậm chí sau đám cưới, bà Nga bản Hàn còn có thời gian nhờ mẹ ruột của cô con gái thứ 2 (Trang bản Việt) chăm sóc các con mình.

  Nhiều khán giả cảm thấy may mắn vì ở bàn Việt bà Nga chỉ bị mắc bệnh Alzheimer – hội chứng suy giảm mất trí nhớ thường gặp ở người già. Bệnh mất trí nhớ của bà Nga được đánh giá là không nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe như bệnh ung thư của người mẹ trong bản Hàn.

  Chính vì vậy, khán giả khẳng định bà Nga ở cuối tập 53 chỉ bị ngất mà thôi. Bà vẫn sẽ có mặt trong đám cưới Trang – Duy như một vài hình ảnh đã được tiết lộ trước đó. Thậm chí, bà vẫn sẽ sống cạnh các con, các cháu chứ không “rời đi” như bản gốc.

  Nếu biên kịch Thương Ngày Nắng Về để bà Nga sống đến cuối phim, đây chắc chắn sẽ là một cái kết mang đầy tính nhân văn. Một người mẹ đã hết lòng vì các con, đến lúc về già nên được sống trong hạnh phúc mới phải.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-tap-cuoi-ba-nga-se-song-du-hon-le-trang-duy-202208031617058339.html