Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con

  Trong Thương ngày nắng về tập 53, bệnh tình của bà Nga trở nặng đến mức khiến bà rơi vào tình thế bị nghi bắt cóc trẻ con.

  Preview Thương ngày nắng về tập 53 khiến khán giả lo lắng cho tình hình sức khỏe của bà Nga. Trong tập này, bệnh suy giảm trí nhớ của bà Nga trở nên trầm trọng. Đỉnh điểm là khi bà nhầm một đứa trẻ khác là Vân Vân thuở nhỏ và dẫn cô bé này đi. Lát sau, mẹ của cô bé cùng nhiều người khác đuổi theo, tố bà Nga bắt cóc trẻ em. Lúc này, bà Nga mới ngớ người, không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình.

  Có lẽ bị rơi vào tình thế này, bà Nga cũng không thể nào giấu các con bệnh tình của mình được nữa. Liệu cả gia đình sẽ ra sao khi phát hiện ra Nga mắc căn bệnh lãng quên quái ác?

  Câu chuyện buồn của bà Nga lại được đặt cạnh một câu chuyện vui trong đoạn preview, đó là chuyện của Phong - Vân. Phong đã đăng thử một phần câu chuyện mà Vân vẽ lên mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực. Chẳng những vậy, anh cũng xin giấy phép xuất bản cho người yêu. Như vậy, Vân đang từng bước trở thành một tác giả chuyên nghiệp. Điều này khiến cô hạnh phúc hơn bao giờ hết.

  Mong rằng, câu chuyện vẽ tặng mẹ và những người thân yêu của Vân Vân sẽ trở thành cuốn nhật ký sống động nhất dành tặng bà Nga, người đang phải đối diện với chứng lãng quên từng ngày.

  Thương ngày nắng về

  Gia đình
  45 phút
  15/11/2021
  21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

  "Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

  Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

  Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

  Đón xem Thương ngày nắng về tập 53 lên sóng VTV3 tối 2/8.

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-53-ba-nga-bi-nghi-bat-coc-tre-con-2220222804634209.htm