Thương Ngày Nắng Về tập 45: Mẹ kế của Duy 'xanh mặt' khi thấy ông Long bất ngờ tỉnh lại

  Trong tập 45 Thương Ngày Nắng Về, bố của Duy đã dần tỉnh lại khiến Nhật Mai phải run sợ lo lắng.

  Những diễn biến trong preview tập 45 Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài với loạt tình tiết được hé lộ.

  Sau một thời gian chờ đợi, dường như Chủ tịch của Hoàng kim đang dần tỉnh lại trong sự phấn khởi của Duy và Quân. Thế nhưng, trái ngược lại hoàn toàn với niềm vui đó, Nhật Mai đã lập tức hoảng sợ khi thấy chồng mình hồi phục.

  Dù chưa mở được mắt nhưng miệng của ông Long đã mấp máy điều gì đó. Nhật Mai khi chứng kiến điều này đã không giấu được sự hốt hoảng trên khuôn mặt mình.

  Ở một diễn biến khác, vì biết chắc mẹ Nga sẽ không đồng ý khi biết Vân yêu mình, Đông Phong đã lên kế hoạch lấy lòng mẹ vợ bằng cách đặt mục tiêu cải thiện tình hình học tập cho cô người yêu "nhi đồng thối" của mình.

  Vân Vân sau khi nghe kế sách của anh người yêu đã không khỏi gật gù đồng tình. Chẳng những vậy, nàng ba chấm còn trêu chọc, đá đểu Phong là "người già thường có tầm nhìn xa trông rộng".

  Vì mới chính thức ở bên nhau, Phong và Vân không tránh được sự quyến luyến, không muốn xa rời sau khi đi chơi về. Trước khi tạm chia tay, anh chủ tiệm cafe còn cố gắng níu tay người yêu của mình lại như đang mong muốn một điều gì đó.

  Đúng lúc cả hai đang tình tứ với nhau, Bách ở đằng xa đã chứng kiến toàn bộ mọi chuyện. Dường như không tin nổi vào mắt mình, anh đã từ từ tiến tới và hỏi anh trai của mình: "Anh Phong, em là thằng ngốc đúng không?" .

  Cặp đôi Đông Phong và Vân Vân sẽ đối mặt với Bách và giải quyết tình huống này như thế nào? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-me-ke-cua-duy-hoang-so-khi-thay-ong-long-tinh-lai-202207130028399748.html