Thương Ngày Nắng Về tập 45: Chủ tịch tỉnh lại, mẹ kế của Duy sợ hãi tính kế bỏ trốn?

  Trong tập 45 Thương Ngày Nắng Về, ông Hoàng Long đã có dấu hiệu tỉnh lại khiến cho Nhật Mai và tên Sang không khỏi tỏ ra lo lắng.

  Tập 45 Thương Ngày Nắng về tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả với loạt tình tiết hấp dẫn được hé lộ.

  Đông Phong và Vân Vân dường như đã có một buổi hẹn hò đầy lãng mạn và vui vẻ bên nhau. Cặp đôi "mây - gió" không quên trao nhau nụ hôn đầy tình cảm trước khi chào tạm biệt để về nhà.

  Đúng lúc đó, Bách ở đằng xa đã chứng kiến được mọi việc. Cậu lập tức tiến đến và hỏi rõ sự tình với người anh của mình. Để có một câu trả lời thỏa đáng cho cậu em thân thiết, Đông Phong đã rủ Bách đi nhậu và cùng nhau giãi bày tâm sự.

  Không hề giấu giếm hay vòng vo nhiều lời, Phong đã nói trực tiếp mối quan hệ của anh và Vân ở hiện tại cho Bách nghe. Anh cũng đã kiên nhẫn trả lời từng câu hỏi mà người yêu cũ của Vân đang hoài nghi về mình.

  Vì lo lắng cho chuyện vừa xảy ra, Vân Vân đã nhân lúc mẹ Nga ngủ say để đi gọi điện cho người yêu của mình. May sao mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa chứ không căng thẳng như cô đang nghĩ.

  Đúng lúc Phong và Vân đang tâm tình với nhau thì mẹ Nga ở đằng sau cánh cửa đã nghe được cuộc nói chuyện này. Bà vừa ngạc nhiên lại vừa lo lắng khi biết cô con gái út của mình đang dính líu vào chuyện yêu đương trai gái.

  Ở một diễn biến khác, sau thời gian chờ đợi, dường như Chủ tịch của Hoàng kim đang dần tỉnh lại trong sự phấn khởi của Duy và Quân. Thế nhưng, trái ngược lại hoàn toàn với niềm vui đó, Nhật Mai đã lập tức hoảng sợ khi thấy chồng mình hồi phục.

  Mẹ kế của Duy lập tức thông báo tin tức này cho ông Sang. Vì quá sợ hãi và mệt mỏi, Nhật Mai đã định từ bỏ tất cả rồi cùng con trai mình bỏ trốn.

  Thế nhưng, lão Sang đã lấy lý do sẽ cho cả công ty biết Quân không phải là con ruột của ông Long ra để đe dọa. Bà ta vì thế đành phải cắn răng tiếp tục chịu đựng sự dày vò từ người đàn ông này.

  Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-tap-45-chu-tich-tinh-lai-me-ke-cua-duy-dinh-tron-202207140023246631.html