Thương Ngày Nắng Về tập 43: Mẹ kế giở trò triệt đường sống của ông Long, Duy có kịp cứu bố?

Trong tập 43 Thương Ngày Nắng Về, Nhật Mai rút ống thở, muốn ông Long mãi mãi không bao giờ tỉnh lại.

Những diễn biến trong preview tập 43 Thương Ngày Nắng Về phần 2 tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài với loạt tình tiết hấp dẫn được hé lộ.

Nhật Mai đã chính thức lộ mặt thật. Dường như ông Long đã làm điều gì rất khủng khiếp mới khiến cô cương quyết lên kế hoạch trả thù. Không chỉ đánh tráo thuốc, lần này cô ta còn có ý định rút ống thở để triệt đường sống của Chủ tịch Hoàng Kim.

Cùng lúc đó, Duy và Trang đã tìm ra manh mối quan trọng của vụ việc. Cả hai sau đó đã vội vã chạy về bệnh viện. Liệu rằng, họ có kịp ngăn cản Nhật Mai và cứu ông Long hay không?

Ở một diễn biến khác, thấy Bách trò chuyện vui vẻ lại còn tán tỉnh Vân Vân, Phong càng nhìn càng thấy bực mình.

Lấy cớ giang sơn của mình nhưng Vân lại tùy tiện cho người khác vào, Phong đã lớn tiếng, lên giọng "dằn mặt" khiến cô nàng không khỏi giật mình và hốt hoảng.

Không hề tỏ ra yếu thế, Vân "ba chấm" liên tục hỏi những câu đầy chí mạng: "Anh ghen đấy à?", "Anh thích em thật đấy à" làm cho Đông Phong chỉ biết câm nín, không biết trả lời lại thế nào.

Cô nhi đồng thối dường như vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn và muốn trêu anh thầy của mình đến cùng nên tiếp tục công kích: "Thôi, nếu mà anh không tự nhận thì thôi, em đi về đây ạ".

Tưởng chừng như anh chàng 2wind vẫn tiếp tục lảng tránh, không chịu đối diện với sự thật rằng mình đã trót phải lòng cô học trò nhỏ. Thế nhưng, ngay giây phút Vân quay đầu bước đi, Phong đã vội cản lại và dúi cô xuống chiếc ghế sofa gần đó.

Phải chăng cặp đôi Phong Vân sẽ chính thức bước sang một mối quan hệ mới trong tập phim sau? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Minh Hy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-tap-43-me-ke-quyet-triet-duong-song-cua-bo-duy-202207091623085979.html