Thương Ngày Nắng Về tập 42: Mẹ kế của Duy 'hất cẳng' bà Kim Nhung, hại chồng thâu tóm cả tập đoàn lớn

  Trong tập 42 Thương Ngày Nắng Về, Nhật Mai đã chính thức chiếm được chiếc ghế Tổng giám đốc từ tay mẹ ruột của Vân Trang.

  Những biến tập 42 Thương Ngày Nắng Về tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả xem đài.

  Như được yêu cầu, cuộc họp cổ đông bất thường của Hoàng Kim đã chính thức diễn ra nhằm mục đích tìm ra phương hướng xử lý biến cố của tập đoàn và giải quyết những vấn đề nhân sự thời điểm hiện tại.

  Sau khi các ứng viên được nêu tên, Hoàng Duy đã đứng lên và đề bạt bà Kim Nhung quay trở lại vị trí ban đầu. Thế nhưng, một bài báo không hay về bà Nhung bất ngờ được chiếu lên màn hình. Có vẻ như đã có kẻ chơi xấu mẹ nuôi của Duy vào đúng thời điểm nhạy cảm này.

  Không nằm ngoài dự đoán, Nhật Mai với những thành tích trong quá khứ của mình đã nhận được sự tín nhiệm của các cổ đông và yên vị ngồi vào vị trí Tổng giám đốc.

  Sau cuộc họp, Duy đã gặp riêng chú Sang và yêu cầu nói chuyện. Không hề vòng vo, anh đã thẳng thắn hỏi lý do vì sao ông đề cử Nhật Mai nhưng lại không nói trước với mình. Ông Sang vẫn rất tự nhiên trả lời rằng do tình huống đột ngột nên chưa kịp báo lại với Duy.

  Không chỉ lấp liếm chuyện vừa rồi, ông Sang còn mỉa mai việc bà Kim Nhung bị dính "phốt" ngay trước lúc bỏ phiếu. Đương nhiên, Hoàng Duy không cho rằng bài báo trên lại là sự trùng hợp ngẫu nhiên bất ngờ xảy đến.

  Đúng lúc đó, Nhật Mai đột nhiên từ ngoài bước vào. Một điều không ngờ rằng, người phụ nữ này lại trực tiếp thừa nhận việc đã đồng ý cho đăng tải bài viết về bà Kim Nhung.

  Chưa dừng lại ở đó, bà ta còn đưa ra hai điều và bắt Duy phải lựa chọn. Một là Duy có thể tiếp tục sống như trước đây anh muốn, mặc kệ sự sống chết của Hoàng Kim. Hai là quay trở về và ngồi vào chiếc ghế Phó Tổng đang trống, đương nhiên là sẽ có sự hậu thuẫn và trải đường của tân Tổng giám đốc mới là bà.

  Có vẻ như Nhật Mai đã sắp xếp một bàn cờ cực cẩn trọng và đưa Duy vào thế bắt buộc phải nghe theo những yêu cầu của mình.

  Liệu rằng những sóng gió nào sẽ còn xảy đến với Duy và tập đoàn Hoàng Kim? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về được phát sóng mỗi tối thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-tap-42-me-ke-cua-duy-hat-cang-ba-kim-nhung-202207062337089978.html