'Thương ngày nắng về' tập 29, Đức bật lại Khánh, Trang biết sự thật về Duy

  Báo VietnamNet
  6 liên quanGốc

  Đức lần đầu vùng lên quát lại vợ: 'Im đi, nói ít thôi' còn Trang phát hiện ra mình đã sai với Duy trong 'Thương ngày nắng về' tập 29.

  Trong tập 29 Thương ngày nắng về lên sóng tối nay, 18/1, Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương) lại cãi vã. Đức nhắc vợ:" Anh là chồng của em đấy, đừng có bạ đâu nói đấy". Khánh không vừa: "Anh bảo anh là chồng của tôi thì hãy thực hiện nghĩa vụ làm chồng của mình đi. Tại sao công to việc nhỏ gì cũng đổ lên đầu tôi, tiền nong, chợ búa, đến cả việc bật nút nồi cơm điện cũng đến tay của tôi là thế nào".

  Lần này Đức không ngồi im mà bật lại vợ: "Suốt ngày cằn nhằn, em nói mãi mà không thấy chán à? Em đừng tưởng mình em biết làm vợ. Hãy thử nhìn các bà vợ khác xem, có bà nào động một tí là nhảy cẫng lên như em không. Im đi, nói ít thôi, nhức hết cả đầu".

  Trong khi đó, Phong (Doãn Quốc Đam) bất ngờ tìm thấy cuốn sổ vẽ tranh của Vân (Ngọc Huyền) giấu trong tủ truyện ở quán và rất ngỡ ngàng khi thấy những nét vẽ trong đó.

  Còn Trang (Huyền Lizzie) tình cờ nghe được cuộc thoại giữa bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) với bác sĩ nơi Duy (Đình Tú) đang được cấp cứu và biết được mối quan hệ thực sự của mẹ mình và Duy không như cô nghĩ.

  Duy tại sao lại phải nhập viện? Đức bật lại Khánh vì lý do gì? Phong nhìn thấy điều gì trong cuốn sổ của Vân? Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về tập 29 lên sóng tối 18/1 trên VTV3.

  Quỳnh An

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/thuong-ngay-nang-ve-tap-29-duc-bat-lai-khanh-trang-biet-su-that-ve-duy-809699.html