Thương ngày nắng về phần 2 tập 47: Duy phát hiện mối quan hệ mờ ám của Nhật Mai và ông Sang

  Thương ngày nắng về phần 2 tập 47, trong diễn biến mới nhất, Duy và Trang phát hiện một dự án do Nhật Mai chỉ đạo có liên quan đến ông Sang.

  Thương ngày nắng về phần 2 tập 47, tình cảm của Phong - Vân bị bà Nga phát hiện.

  Thương ngày nắng về phần 2 tập 47, tình cảm của Phong - Vân bị bà Nga phát hiện.

  Thương ngày nắng về phần 2 tập 47, Duy và Trang vẫn tiếp tục điều tra về những việc làm của Nhật Mai.

  Trang thắc mắc với Duy về chỉ đạo mới của Nhật Mai. Đó là việc Nhật Mai muốn Trang truyền thông cho lô hàng phụ kiện cùng bộ sưu tập mới mà Hoàng Kim chưa từng phát triển trước đó, thuộc đơn vị có liên quan đến ông Sang

  Ở diễn biến khác, trước tình cảm của bác sĩ Minh, Khánh đã từ chối. Khánh nói: “Em vẫn chưa quên được bố Sam, So. Mặc dù em biết, anh là một cơ hội rất tốt đối với em, có thể em sẽ lỡ mất điều đó nhưng em vẫn không muốn vội vàng”.

  Nghe vậy, bác sĩ Minh bình tĩnh tiếp lời: “Anh hiểu. Chính vì em là một người sống thật và sống thẳng, điều đó lại làm anh càng trân quý em hơn. Có lẽ, anh chưa nói hết với em. Ý anh là anh không hề muốn ép buộc em hay muốn ràng buộc em bất kể chuyện gì.

  Anh chỉ muốn nói là anh đợi được. Nếu như lúc nào đó, em cảm thấy mình thật thoải mái và sẵn sàng mở lòng ra với một mối quan hệ mới thì hãy nghĩ đến anh”.

  Cũng trong tập này, bà Nga đã phát hiện ra chuyện tình cảm giữa Phong và Vân. Khi nhìn thấy Phong và Vân ôm nhau trước cổng, bà Nga tỏ rõ sự tức giận.

  Phong - Vân sẽ giải thích thế nào với bà Nga? Duy sẽ ngăn chặn kế hoạch của Nhật Mai?

  Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 47 lên sóng tối nay (19/7) trên VTV3.

  Phi Khanh

  Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tap-47-duy-phat-hien-moi-quan-he-mo-am-cua-nhat-mai-va-ong-sang-191241.html