Thương Ngày Nắng Về liên tục dính sạn: Hồng Đăng và Huyền Lizzie đều có vấn đề

Thương Ngày Nắng Về liên tiếp dính lỗi trong quá trình phát sóng.

Càng về gần cuối, Thương Ngày Nắng Về càng hé lộ nhiều bí mật. Tuy nhiên, cùng với sự hấp dẫn thì tác phẩm cũng để lại một số hạt sạn và tình tiết thiếu thực tế.

Cụ thể, Vân Trang (Huyền Lizzie) từng bị cảm nặng sau khi trả lại vòng bạc cho mẹ đẻ. Vì không thể dậy đi làm nên cô đặt thuốc bằng hình thức online.

Theo thực tế, shipper khi giao hàng sẽ phải đưa đồ tận tay người đặt. Nếu người khác nhận thay, khách hàng cũng phải xác nhận thông tin với shipper.

Tuy nhiên, người giao hàng trong phim rất tự tin khi đưa thuốc của Vân Trang cho một người lạ như Hoàng Duy (Đình Tú). Mặc dù không nhận được thông báo của khách nhưng shipper không hề lo lắng hàng sẽ bị thất lạc. Sự thiếu chuyên nghiệp của người giao hàng khiến người xem khó chịu vì phi thực tế.

Bên cạnh đó, nhân vật của Hồng Đăng cũng bị réo gọi vì tên họ không nhất quán. Phần đầu của phim, nhân vật này được được giới thiệu là Quang Đức.

Tuy nhiên, khi chồng cũ của Khánh lén mang vàng đi bán, họ tên xuất hiện trên hóa đơn lại ghi Nguyễn Hoài Đức. Ngoài ra, thời điểm anh đi khám định kỳ, mục họ tên ở bệnh án cũng ghi là Nguyễn Hoài Đức. Điều này cho thấy, tên của nhân vật đã có sự thay đổi trong quá trình phát sóng.

Không chỉ Đức hay Vân Trang, Vân Vân (Ngọc Huyền) cũng dính phải hạt sạn to đùng khiến nhiều người khó hiểu. Cụ thể, cô đã nhận được tin nhắn trả nhuận bút cho tranh minh họa mình từng vẽ. Tuy nhiên, nhiều người tinh ý phát hiện sự bất hợp lý về thời điểm nhận tiền.

Lúc bấy giờ, trên màn hình điện thoại của Vân Vân hiện thời gian là ngày 7/6. Thế nhưng, tin nhắn thông báo nhận được tiền lại hiển thị ngày 25/7/2022.

Tình tiết này đã vấp phải sự chê cười của nhiều khán giả. Một số người còn đùa rằng, Vân Vân có siêu năng lực vì nhận được tiền đến từ tương lai.

Tuy nhiên, tác phẩm này đang là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với công chúng. Vì vậy, dù xuất hiện nội dung vô lý nhưng phim vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Thương Ngày Nắng Về tiếp tục được phát sóng vào 21h40 các ngày tứ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-dinh-san-lien-quan-den-hong-dang-va-huyen-lizzie-202207281653233173.html