Thương Ngày Nắng Về: Lan Phương bật khóc nức nở khi nghe NSND Lan Hương nói điều này

  Tạp chí SaoStar
  227 liên quanGốc

  Lan Phương không khỏi nghẹn ngào khi lắng nghe những lời chia sẻ của đồng nghiệp đóng cùng phim Thương Ngày Nắng Về.

  Trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 phát sóng mới đây, nữ diễn viên Lan Phương, người thủ vai nhân vật Vân Khánh trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Thương Ngày Nắng Về đã có những chia sẻ về sự nghiệp, đời tư của mình trên sóng truyền hình.

  Sau những lời tâm sự của nhân vật chính, MC Long Vũ đã thay mặt chương trình gửi tặng đến nữ diễn viên một món quà vô cùng bất ngờ. Đó chính là lời chúc, lời nhận xét từ chính những người đồng nghiệp đang tham gia dự án Thương Ngày Nắng Về cùng cô.

  Mở đầu clip là sự xuất hiện của bộ ba diễn viên Huyền Lizzie, Đinh Tú và Ngọc Huyền. Dù mới chỉ hợp tác lần đầu tiên, thế nhưng Huyền Lizzie đã không ngần ngại dành những lời có cánh tới người chị thân thiết của mình: "Nghe danh đã lâu nhưng lần đầu làm việc thấy chị Phương rất vui tính. Có những lúc chúng tôi quay cả ngày trời, rất vất vả nhưng luôn thấy chị là người năng lượng, đem lại sự tươi mới cho mọi người trong đoàn".

  Ngay sau đó, "bà mẹ chồng tai quái" - NSND Lan Hương đã gửi gắm nhiều lời tình cảm đến cô con dâu của mình. Người nghệ sĩ gạo cội thừa nhận nể phục Lan Phương và những tài năng của cô sau khi cùng làm việc và tiếp xúc với cô ngoài đời.

  Khi màn hình chuyển sang hình ảnh của "mẹ Nga", nhân vật chính - Lan Phương đã không kiềm được cảm xúc mà bật khóc ngay sau khi nghe câu thoại: "Có mẹ đây rồi yên tâm! Có mẹ đây rồi".

  NSƯT Thanh Quý thân mật xưng hô "mẹ -con" với Lan Phương và nhắn nhủ rằng: "Dù rằng con có rất nhiều mong muốn trong cuộc sống nhưng mẹ vẫn muốn con làm gì thì làm hãy giữ gìn sức khỏe.

  Như mẹ đã nói với Lan Phương, mẹ rất tự hào vì được làm việc với con, cùng với các chị em con. Bộ phim Thương Ngày Nắng Về là dấu ấn không bao giờ phai mờ với mẹ. Mẹ chúc con cùng gia đình nhỏ của con luôn hạnh phúc. Chúc sự nghiệp của con phát triển ngày càng mạnh mẽ. Mẹ tin con là một diễn viên tạo cho những người đồng nghiệp như mẹ sự tin cậy".

  Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-lan-phuong-bat-khoc-nuc-no-202207051529367897.html