Thương Ngày Nắng Về: Khánh (Lan Phương) – Trang (Huyền Lizzie) khóc hết nước mắt khi đọc nhật ký của mẹ

Khi cầm cuốn nhật ký của mẹ Nga, Khánh (Lan Phương) – Trang (Huyền Lizzie) khóc hết nước mắt trong Thương Ngày Nắng Về.

Vậy là bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã bước đến những tập cuối cùng của phần 2. Càng về sau, dự án phim về đề tài gia đình Việt này lại càng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả hơn nữa. Đặc biệt, hình ảnh Khánh (Lan Phương), Trang (Huyền Lizzie) và Vân (Ngọc Huyền) khóc hết nước mắt khi đọc nhật ký của mẹ Nga đã làm nhiều người phải thổn thức.

Theo đó mới đây, một thành viên của ê-kíp Thương Ngày Nắng Về đã tiết lộ vài hình ảnh đắt giá trong các tập cuối của phim. Trong đó, khán giả chú ý nhất đến hình ảnh 3 cô con gái Khánh, Trang, Vân của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) mắt đỏ hoe khi cầm đọc nhật ký của mẹ.

Hơn ai hết, 3 cô con gái là những người thấu hiểu nhất sự vất vả, hy sinh của mẹ khi dành cả đời để chăm sóc các con. Chưa khán giả nào biết trong nhật ký của mẹ Nga có viết những gì, thế nhưng chỉ cần nhìn biểu cảm của Khánh, Trang và Vân là đủ hiểu nó xúc động và đau lòng đến dường nào. Có lẽ trong cuốn hồi ký ấy, bà đã viết lại toàn bộ những kỷ niệm thân thuộc nhất về 3 cô con gái xinh đẹp của mình.

Trước đó, bà Nga được bác sĩ chẩn đoán là mắc chứng Alzheimer (chứng suy giảm trí nhớ) giai đoạn 2. Người mắc bệnh này sẽ dần dần quên đi mọi thứ kể cả những người thân nhất, những việc quen nhất và bất lực hơn là vẫn chưa có thuốc để chữa trị. Vì để lưu giữ lại những kỷ niệm về gia đình, bà Nga đã mua một cuốn sổ ghi chép lại trước khi quên hoàn toàn.

Bên cạnh đó, nhìn những hình ảnh này một bộ phận khán giả cũng tỏ ra lo lắng về cái kết của Thương Ngày Nắng Về. Ở bản gốc của Hàn, nhân vật người mẹ đã có cái kết rất thương tâm, do vậy rất có thể phía đoàn làm phim bản Việt cũng để mẹ Nga có số phận tương tự. Tuy nhiên, đến giờ, cái kết của Thương Ngày Nắng Về vẫn là một ẩn số.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khanh-lan-phuong-trang-huyen-lizzie-khoc-khi-doc-nhat-ky-cua-me-202208021452007563.html