'Thương ngày nắng về' chính thức đóng máy, thành viên nhỏ tuổi nhất đoàn phim lộ mặt

Hành trình hơn 1 năm của 'Thương ngày nắng về' chính thức kết thúc, nhiều hình ảnh hé lộ cái kết có hậu của bộ phim.

Suốt hành trình hơn 1 năm, bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về đã chính thức đóng máy vào ngày 14/7. Ê-kíp sau đó đã có buổi tiệc chia tay thân mật. Đạo diễn Bùi Tiến Huy gửi lời cảm ơn đến những người đã làm nên thành công của phim: “Bắt đầu bằng 1 ngày mưa…Kết thúc vào 1 ngày nắng…Cảm ơn gia đình ‘nắng’”.

Buổi tiệc đóng máy Thương ngày nắng về được Lâm Bảo Châu chia sẻ

Buổi tiệc đóng máy Thương ngày nắng về được Lâm Bảo Châu chia sẻ

Là gương mặt thân quen của vũ trụ điện ảnh VFC, xuất hiện trong nhiều bộ phim nhưng đến vai Vân Trang, Phan Minh Huyền mới gây được ấn tượng mạnh với khán giả.

Nữ diễn viên bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân sau khi kết thúc thời gian dài đầy cảm xúc sống cùng nhân vật: “1 năm 1 tháng 2 ngày đã được sống cùng Vân Trang cùng gia đình Thương Ngày Nắng Về. Quá đỗi yêu thương và tự hào. Luôn biết ơn và trân trọng những người đã trao cho em cơ hội này để em một lần được cháy hết mình với đam mê. Cảm ơn thật nhiều ạ!”.

“Em út Vân Vân” Ngọc Huyền có những chia sẻ đầy cảm xúc: "Bấm máy vào một ngày mưa và kết thúc vào một ngày nắng. Cảm ơn Thương ngày nắng về vì đã trở thành một phần thanh xuân của Huyền.

Cảm ơn vì đã cho Huyền có cơ hội để khám phá bản thân, được là “Vân Vân Ba Chấm“, được đồng hành cùng tất cả cô chú anh chị em trong đoàn làm phim Thương ngày nắng về trong suốt chặng đường dài vừa qua".

Diễn viên Doãn Quốc Đam đăng tải ảnh hậu trường bảnh bao. Theo quan sát của khán giả, đây sẽ là đại cảnh có sự góp mặt của hầu hết các tuyến diễn viên liên quan đến gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý).

Ngoài ra những tập cuối sẽ có sự góp mặt của các diễn viên mùa 1, bé Chu Diệp Anh (vai Vân Trang ngày nhỏ) bất ngờ có dòng trạng thái: “Báo cáo với cả nhà mình là con đã hoàn thành vai diễn sau 13 tháng quay cùng đoàn phim ạ. Mỗi một bộ phim là một trải nghiệm đáng nhớ của con. Con cảm ơn đoàn phim cũng như tất cả mọi người cùng khán giả phim việt luôn yêu thương và ủng hộ con cũng như đoàn phim ạ”.

Bên cạnh đó, diễn viên nhỏ tuổi nhất đoàn phim cũng được hé lộ. Được biết, em bé chính là con của cậu Vượng với Mơ. Sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, hai người có cái kết hạnh phúc và chào đón đứa con đầu lòng.

Diễn viên nhỏ tuổi nhất Thương ngày nắng về lộ diện

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thuong-ngay-nang-ve-chinh-thuc-dong-may-thanh-vien-nho-tuoi-nhat-doan-phim-lo-mat-post1453837.tpo