'Thương ngày nắng về' bước vào ngày quay cuối, dàn diễn viên xúc động trước giờ phút chia tay

  Báo Tổ Quốc
  227 liên quanGốc

  Ngày hôm nay, Thương ngày nắng về chính thức bước vào ngày quay cuối cùng.

  Hôm nay (14/7), đoàn phim Thương ngày nắng về chính thức bước vào ngày quay cuối cùng. Các diễn viên như Phan Minh Huyền, Đình Tú cùng đồng loạt chia sẻ cảm xúc bùi ngùi, xúc động trước giờ phút chia tay.

  Như vậy, tính từ thời điểm bấm máy, dàn diễn viên Thương ngày nắng về đã trải qua hơn 1 năm bên nhau, quãng thời gian đủ lâu để tất cả các thành viên trở nên gắn bó như một gia đình.

  Phan Minh Huyền - Đình Tú makeup trước giờ vào quay.

  Phan Minh Huyền - Đình Tú makeup trước giờ vào quay.

  Trước ngày quay cuối, nhiều diễn viên của Thương ngày nắng về cũng đã nói lời tạm biệt ê kíp. Có thể kể đến NSND Lan Hương, NSND Tiến Đạt, hay mới đây nhất là các diễn viên nhí như Chu Diệp Anh, Hồng Nhung...

  Dàn diễn viên "quá khứ" cũng đã nhận hoa và nói lời chia tay ê kíp vào ngày hôm qua.

  Dàn diễn viên "quá khứ" cũng đã nhận hoa và nói lời chia tay ê kíp vào ngày hôm qua.

  Cuộc hội ngộ của Hoàng Duy và Vân Trang thuở nhỏ gây thích thú.

  Cuộc hội ngộ của Hoàng Duy và Vân Trang thuở nhỏ gây thích thú.

  Với hình thức quay phim cuốn chiếu (vừa quay vừa phát sóng), tiến độ quay phim Thương ngày nắng về cũng bám rất sát tiến độ lên sóng. Việc phim bước vào ngày quay cuối cũng đồng nghĩa với thời lượng phim lên sóng không còn nhiều. Ngay từ bây giờ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối, bùi ngùi khi sắp phải chia tay một bộ phim hay, giàu ý nghĩa về tình cảm gia đình.

  Thương ngày nắng về

  Gia đình
  45 phút
  15/11/2021
  21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

  "Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

  Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

  Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

  Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/thuong-ngay-nang-ve-buoc-vao-ngay-quay-cuoi-dan-dien-vien-xuc-dong-truoc-gio-phut-chia-tay-222022147105549633.htm