Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga sẽ ra đi mãi mãi sau đám cưới của Trang - Duy?

Gần đi tới những tập cuối cùng của Thương Ngày Nắng Về, dân tình lại càng tỏ ra lo lắng bà Nga sẽ có một kết thúc buồn.

Càng dần đi tới hồi kết, dân tình lại càng quan tâm nhiều hơn đến những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về.

Tuy nhiên, dường như phim sẽ có kết thúc không mấy trọn vẹn. Bởi dựa theo bản gốc của phim, có thể bà Nga (NSƯT Thanh Quý) sẽ phải ra đi mãi mãi. Điều này càng trở nên chắc chắn, khi mà trong mấy tập gần đây, sức khỏe của bà Nga đang ngày một xấu đi, đầu óc kém minh mẫn, lúc nhớ lúc quên khiến người xem không khỏi lo lắng.

Chứng đãng trí của bà Nga ngày một rõ ràng khiến người xem phải sốt sắng.

Chứng đãng trí của bà Nga ngày một rõ ràng khiến người xem phải sốt sắng.

Hàng loạt những giả thuyết được đưa ra, đa phần đều cho rằng bà Nga có lẽ sẽ ra đi sau khi tận mắt chứng kiến con cái của mình tìm được bến đỗ hạnh phúc, được nhìn thấy Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Huyền Lizzie) nên duyên vợ chồng.

Nhiều khán giả suy đoán rất có thể bà Nga sẽ ra đi sau khi đám cưới của Duy và Trang diễn ra.

Đương nhiên, đây là kết thúc không ai muốn nghĩ tới, cũng chẳng muốn nó xảy ra vì điều này đồng nghĩa Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang và Vân Vân (Ngọc Huyền) sẽ mồ côi cả mẹ lẫn cha, mất đi chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất trong cuộc đời.

Chắc chắn bà Nga ra đi là việc không một ai mong muốn sẽ xảy ra.

Dẫu vậy, điều đáng nói ở đây là trong bản gốc, bà Nga bị ung thư và qua đời, còn bản Việt thì lại mắc căn bệnh hoàn toàn khác. Nên nhiều khán giả cũng không loại trừ khả năng bà Nga chỉ đơn giản là mất trí nhớ, quên hết những ký ức đau buồn trong quá khứ và vẫn sống tiếp bên cạnh các con, các cháu với một "cuộc đời" hoàn toàn mới, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Hy vọng bà Nga sẽ có kết thúc viên mãn hơn so với bản gốc.

Mặc dù thế, tất cả điều trên mới chỉ là suy đoán của khán giả dựa trên những tình tiết được hé lộ. Mọi việc, vẫn cần phải chờ Thương Ngày Nắng Vềlên sóng tập cuối cùng, hy vọng sẽ là một kết thúc "nắng về nhiều hơn và mưa sẽ ít đi" như NSƯT Thanh Quý từng bật mí trước đó.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-ngay-nang-ve-ba-nga-se-ra-di-sau-dam-cuoi-cua-trang-duy-202207292125311808.html