Thương Lan Quyết quay tiếp phần 2, 'mỹ nhân đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh' thay Ngu Thư Hân diễn chính?

Có tin đồn Thương Lan Quyết quay thêm phần 2, nhưng nam nữ chính sẽ không còn là Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân.

Dù không có sự góp mặt của dàn cast khủng, kinh phí đầu tư hoành tráng nhưng Thương Lan Quyết vẫn nhận được sự yêu thích cực lớn từ khán giả, trở thành bộ phim hot nhất hè 2022 nhờ diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân cùng kịch bản mới lạ, kĩ xảo và tạo hình nhân vật đẹp mắt.

Thành công của Thương Lan Quyết đã giúp các diễn viên tham gia phim nhận được nhiều chú ý hơn từ công chúng.

Thành công của Thương Lan Quyết đã giúp các diễn viên tham gia phim nhận được nhiều chú ý hơn từ công chúng.

Ngoài couple chính, một nhân vật khác cũng rất được dân tình để mắt tới, đó là Lý Nhất Đồng. Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng và không có nhiều đất diễn, nhưng kỹ năng diễn xuất ấn tượng cùng tạo hình nổi bật khiến cư dân mạng phải cảm thán ngay khi cô vừa xuất hiện. Cũng vì hiệu ứng tích cực này, mà có tin đồn nói rằng Thương Lan Quyếtsẽ sản xuất thêm phần 2, và vai chính được giao cho mỹ nhân 9x.

Lý Nhất Đồng dù chỉ xuất hiện với vai trò cameo nhưng lại đặc biệt được nhiều người nhớ tới.

Thương Lan Quyết phần 1, Lý Nhất Đồng vào vai Ti Mệnh tinh quân phụ trách mệnh cách của mọi sự vật, đồng thời là sư phụ của Hoa Lan Nhỏ. Vốn dĩ trong các bộ phim tiên hiệp trước kia, nhân vật này đều do sao nam đóng, không những mang trong mình nhiệm vụ cao cả, mà còn phải cắt đứt đường tình duyên, nên nếu như tin đồn râm ran bấy lâu nay là thật, sẽ có khá nhiều điều hay ho để biên kịch khai thác.

Netizen đều rất ủng hộ việc Lý Nhất Đồng đóng chính phần 2 Thương Lan Quyết.

Từ lúc xuất đạo đến nay, sự nghiệp diễn xuất của Lý Nhất Đồng không mấy suôn sẻ, đóng phim nào là "flop" phim đó dù được nâng đỡ nhiệt tình, thường xuyên diễn cặp với các nam lưu lượng nổi tiếng như Hứa Khải, Dương Dương, Đặng Luân... Có lẽ thứ mà nhiều người nhớ nhất khi nhắc tới nàng tiểu hoa chính là danh xưng "Mỹ nhân đóng thế Triệu Lệ Dĩnh".

Nhan sắc, diễn xuất và tài nguyên đều đủ cả, nhưng tên tuổi Lý Nhất Đồng mãi vẫn chưa bật lên được.

Xuyến Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuong-lan-quyet-quay-tiep-phan-2-my-nhan-dong-the-cho-trieu-le-dinh-202209210006039438.html