Thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith của Mỹ gia nhập thị trường Việt

Sau ba năm điều tra, nghiên cứu và phát triển sản phẩm máy lọc nước dành riêng cho Việt Nam, ngày 11/3, Tập đoàn A.O.Smith (Mỹ) đã chính thức tuyên bố tham gia vào thị trường này.

Thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith của Mỹ gia nhập thị trường Việt - Ảnh 1

Một số mẫu máy lọc nước của A.O.Smith. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Theo đại diện của A.O.Smith, hiện tại, miền Bắc của Việt Nam luôn có nhu cầu lớn về lọc nước phục vụ sinh hoạt bởi nguồn nước ở khu vực này thường đối mặt với việc bị ô nhiễm asen, ô nhiễm nước thải trong việc sử dụng đất nông nghiệp, công nghiệp.

Để khắc phục vấn đề này, các sản phẩm của A.O.Smith được trang bị hệ thống lọc thẩm thấu ngược (RO) với công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ.

Nhiều thử nghiệm cho thấy, màng lọc RO-Side Stream giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và tuổi thọ lõi lọc, loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Công nghệ này cũng giúp nâng cao chất lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO gấp 1,5 lần so với các lõi lọc RO thông thường.

Ngoài ra, sản phẩm của A.O.Smith còn có tính năng cảnh báo thay thế lõi lọc, chống rò rỉ, kiểm soát điện tử…

Ông Lê Quốc Vinh, Trưởng đại diện của A.O.Smith tại Việt Nam cho biết, sản phẩm nước đầu ra sau khi qua thiết bị của đơn vị này đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tiến sĩ Wilfridus M.Brouwer, Phó Chủ tịch Tập đoàn A.O.Smith cho hay, đơn vị này đã thấy “sự tăng trưởng dài hạn ở Việt Nam.” Bởi vậy, bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, A.O.Smith rất chú trọng tới chế độ hậu mãi, dịch vụ khách hàng cũng như hỗ trợ hệ thống phân phối, đại lý.../.