Thương binh mua được vé trận Malaysia vs Việt Nam, rồi lập tức bán lại cho phe vé kiếm lời

Sáng 10/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã mở bán vé cho thương binh (Có giấy hẹn và thẻ thương binh xác nhận). Số lượng được phân phối là 500 vé. Đáng nói, một số người đã bán lại vé cho cò vé ngay sau khi rời trụ sở VFF.

Sáng 10/10, rất đông người thuộc đối tượng chính sách thương bệnh binh đã xếp hàng để mua vé trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã hứa sẽ phân phối 500 vé cho những người là thương binh.

Tuy nhiên, điều đáng nói là ngay sau khi mua được vé, một số người đã bán lại ngay cho các đối tượng phe vé bên ngoài trụ sở VFF để kiếm lời.

Hành động này tất nhiên không được ủng hộ. Đây là một hành động tiếp tay cho dân phe vé một cách công khai. Dân phe vé mua lại vé của những thương binh này với mức ra khá rẻ, chỉ từ 500.000 đến 1,5 triệu đồng một cặp tùy hạng vé.

Khi vé đến tay người hâm mộ, mức giá được đẩy lên cao gấp từ 3-4 lần so với giá niêm yết.

Tất nhiên, vẫn có những người đến mua vé chỉ với mục đích mong sao có được tấm vé vào sân theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 20h tối 10/10. Dự kiến giá vé chợ đen sẽ không tăng cao ở thời điểm sát với giờ thi đấu do cũng có rất nhiều người mua được vé xem qua kênh bán online.

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG