Thuốc lá điện tử - Giải pháp an toàn cho người nghiện thuốc

  Báo Đất Việt
  Gốc

  Đối với những ai dự định bỏ hút thuốc, sáng chế của các nhà khoa học New Zealand sẽ là món quà quý.

  Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu chế tạo ra loại thuốc lá điện tử, mà theo họ, sẽ cho phép người hút thuốc nhận được nicotin mà không có các hậu quả gây hại cho cơ thể.

  Ảnh minh họa

  Một trong các tác giả của nghiên cứu này, Tiến sĩ Hiedn Macrobby, tính toán rằng sản phẩm của ông sẽ có tác dụng hơn so với những thứ truyền thống để thay thế thuốc lá thông thường, như kẹo cao su nicotin và băng dán. Bây giờ, nhóm các nhà khoa học đang tìm kiếm những người tình nguyện để tiến hành thử nghiệm sáng chế mới này.

  Mẫu được nghiên cứu ra giống một điếu thuốc lá bình thường, được cắm vào tẩu. Để tạo cho sản phẩm mới có dạng thực tế hơn, các nhà chế tạo gắn cho nó diod phát sáng để đỏ lập lòe mỗi khi người hút hít vào. Sơ đồ hoạt động của thiết bị khá đơn giản: hộp đựng nicotin thay thế được sấy nóng trong quá trình hút và hơi đi vào cơ thể người hút. Thiết bị hoạt động nhờ pin loại bình thường.

  Sản phẩm mới không đắt, chi phí bỏ ra có thể tương đương với chi phí mua thuốc lá để hút hàng năm. Giá thiết bị là 780.000 VNĐ, hộp đựng nicotin là 2.000 VNĐ mỗi ngày, sản phẩm có bán tại 218 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội, ĐT : 04.667.552.63. Một trong những thế mạnh của thiết bị là có thể “hút” điếu thuốc như vậy ở bất cứ chỗ nào – tại nơi làm việc, trong quán bar, câu lạc bộ hay nhà hàng, vì luật ở nhiều nước cấm hút thuốc những nơi công cộng.

  Tiến sĩ Macrobby giải thích rằng, nhìn chung nicotin không đến mức nguy hiểm đối với con người, song người bỏ hút thuốc phải khổ sở vì các triệu chứng nghiện nicotin. Chính vì vậy, việc sử dụng các sản phẩm giống như điếu thuốc điện tử giúp cho cơ thể nhận được liều nicotin đã quen thuộc, khi đó làm những người xung quanh và bản thân người hút không phải chịu tác hại của khói thuốc lá.

  Thuốc lá điện tử Health - Giá bán: 780.000VND
  Giới thiệu : 1 Hộp gồm 1 điếu và 10 đầu lọc. Xem chi tiết

  Các nhà chế tạo thuốc lá điện tử hy vọng rằng, nó sẽ trở thành vật hỗ trợ tốt cho những ai định từ bỏ thuốc lá. Khi sử dụng thiết bị này, người hút được thỏa mãn cả về khía cạnh thói quen tâm lý khi hút thuốc, nhưng loại bỏ được ocid carbon và nhựa tiết ra khi hút loại thuốc thông thuờng.

  Macrobby cho biết: "Hiện nay khẩu hiệu chống thuốc lá "Hãy bỏ hút thuốc ngay bây giờ hay là chết" rất phổ biến. Song chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người những phương pháp và khả năng khác để từ bỏ một thói quen có hại

  Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn

  Thuốc lá điện tử 510T. Giá bán: 1.200.000VND
  Giới Thiệu : Hộp gồm 2 điếu và hút trực tiếp bằng tinh dầu.
  Xem chi tiết

  Thuốc lá điện tử E-Go. Giá bán: 1.900.000VND
  Giới Thiệu : Hộp gồm 2 đầu như xì gà . Xem chi tiết

  Tẩu Thuốc Lá Điện Tử. Giá bán: 2.800.000VND
  Giới thiệu : Sản phẩm vừa ra mắt 14/2 tại DVS DIGITAl dành cho những đại gia thực sự thích cảm giác. Xem chi tiết

  Và DVS DIGITAL Khuyến mại đặc biệt cho độc giả từ Đất Việt

  iPhone 4 world 16gb chỉ với : 12.899.000 VNĐ

  iPhone 4s world 16gb chỉ với : 15.899.000 VNĐ

  iPad 2 32gb + 3G chỉ với : 15.590.000 VNĐ

  Hiện tại thuốc lá điện tử được phân phối bởi "CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SỐ" - 218 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội. Website : http://www.dvs.vn/ .

  Các bạn có thể đến trực tiếp công ty mua hàng hoặc gọi điện vào số : 04.667.552.63 - 0977.43.8888 - 0917.31.9999 (giao hàng miễn phí trong nội thành Hà nội và chuyển miễn phí toàn quốc).

  Ngoài ra Công Ty còn phân phối iPhone 4, iPhone 4s Chính Hãng, iPad 2 Chính Hãng, Asus Eee Pad Transformer và hàng trăm ngàn thiết bị điện tử tại DVS DIGITAl - 218 Đường Láng.

  Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/kinhte/thitruong24h/Thuoc-la-dien-tu--Giai-phap-an-toan-cho-nguoi-nghien-thuoc/20122/191915.datviet