Thực tích năm 23 tuổi của Triệu Lộ Tư có gì mà khiến Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba e sợ?

  Năm 23 tuổi của Triệu Lộ Tư khiến người hâm mộ cực kỳ tự hào với loạt thành tích ấn tượng.

  Là một diễn viên tay ngang, thế nhưng Triệu Lộ Tư đã dần chứng minh được mình hoàn toàn phù hợp với nghề. Đi lên từ các vai diễn trong những bộ phim chiếu mạng chế tác nhỏ, nàng tiểu hoa đã vươn mình lên hàng lưu lượng top đầu của Cbiz. Mới đây, một fan của Triệu Lộ Tư đã không khỏi tự hào khi tổng kết lại loạt thành tích của thần tượng trong tuổi 23.

  Theo đó, ở tuổi 23 Triệu Lộ Tư đã có màn lội ngược dòng thành công khi từ phim chiếu mạng tiến thẳng vào hàng nữ chính phim S+. Không những vậy, cô nàng còn là tiểu hoa 95 đầu tiên có danh phận người đại diện cho một thương hiệu xa sỉ hàng đầu thế giới. Ngoài ra, ở tuổi 23, Triệu Lộ Tư lần đầu đóng phim truyền hình là Ngõ Nhỏ nhưng rating đã vượt mốc 1.3.

  Chưa dừng lại ở đó, fan này còn liệt kê thêm loạt thành tích khác của Triệu Lộ Tư như sở hữu 5 bộ phim có view trung bình vượt 100 triệu, đứng top 1 bảng hút hội viên của Đằng Tấn, 21 tuổi có giải Nữ chính xuất sắc nhất Văn Vinh… người hâm mộ nàng của nàng tiểu hoa 9x này còn khẳng định rằng để trở thành một Triệu Lộ Tư thứ 2 là điều không hề dễ dàng.

  Không thể phủ nhận được 2022 thực sự là một năm thành công với Triệu Lộ Tư. Cả thực tích phim ảnh và địa ngôn thương hiệu của cô nàng đều bỏ xa các tiểu hoa cùng thời. Không những vậy, có ý kiến cho rằng Triệu Lộ tư sẽ là đối thủ lớn uy hiếp đến địa vị của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.

  Sắp tới nếu Vụng Trộm Không Thể Giấu bạo, Triệu Lộ Tư sẽ chính thức gia nhập hàng ngũ đỉnh lưu lượng và xếp chung mâm cùng Địch Lệ Nhiệt Ba – Dương Tử. Với lợi thế trẻ trung, khả năng diễn xuất tự nhiên, người đẹp 23 tuổi này được công chúng kỳ vọng rất nhiều.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thuc-tich-nam-23-tuoi-cua-trieu-lo-tu-cuc-an-tuong-202211211158599154.html