Thực phẩm Sâm Tố Nữ Sweet Love và Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân vi phạm quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm Tố Nữ Sweet Love và Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân đang vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Trong thời gian vừa qua tại một số website/đường link có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm, quảng cáo mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo.

Thực phẩm Sâm Tố Nữ Sweet Love và Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân vi phạm quảng cáo. Ảnh: TL.

Cụ thể, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm Tố Nữ Sweet Love trên trang: https://duocphamotc.com/sam-to-nu-sweet-love/; thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân trên trang https://sieuthisongkhoe.com/duong-cot-thai-van-xuan-co-tot-khong/.

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm Tố Nữ Sweet Love và Dưỡng Cốt Thái Vạn Xuân do Công ty TNHH Thái Vạn Xuân, địa chỉ trụ sở chính: số 4, M2, TT 6 Khu Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo vi phạm tại đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm nêu trên vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Văn Nam

Nguồn Thời báo Tài chính: https://thoibaotaichinhvietnam.vn/thuc-pham-sam-to-nu-sweet-love-va-duong-cot-thai-van-xuan-vi-pham-quang-cao-120558.html