Thực hư việc Ngọc Mai và Quốc Nghiệp bí mật tổ chức đám cưới sau 7 năm bên nhau

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Ngọc Mai và Quốc Nghiệp đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Từ sau khi trở thành Quán quân của chương trình Ca sĩ mặt nạ thì Ngọc Mai (O Sen) thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả. Trong cả hành trình vừa qua, Ngọc Mai luôn được ông xã là nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đồng hành. Tuy nhiên, O Sen tiết lộ sau 7 năm chung sống và có với nhau 2 nhóc tỳ nhưng cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới. Đây cũng là điều mà Quốc Nghiệp mong muốn được thực hiện cho bà xã trong năm 2023.

Mới đây, loạt ảnh Ngọc Mai diện váy cưới trắng tinh, mỉm cười hạnh phúc bên cạnh Quốc Nghiệp được chia sẻ rầm rộ. Nhiều khán giả cho rằng cặp đôi đã tổ chức đám cưới nhỏ gọn, ấm cúng sau thời gian dài chung sống.

Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là những hình ảnh hậu trường khi cả hai cùng tham gia một chương trình chứ không phải đám cưới của cặp đôi. Đặc biệt, Quốc Nghiệp còn được ekip chương trình chuẩn bị nhẫn để cầu hôn bà xã.

Ngọc Mai và Quốc Nghiệp mỉm cười rạng rỡ khi được mặc đồ cô dâu chú rể trong hậu trường một chương trình

Nhận được bất ngờ lớn này, Ngọc Mai xúc động: "Tôi cảm nhận mọi người rất thấu hiểu vợ chồng tôi, từ việc chuẩn bị món ăn, món quà đặc biệt. Tôi đang vô cùng hạnh phúc vì trên đời này không có gì quý giá bằng sự yêu thương, thấu hiểu của mọi người dành cho mình. Vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp biết ơn rất nhiều".

Quốc Nghiệp cũng chia sẻ thêm: "Đây là món quà vô cùng đặc biệt với tôi và Ngọc Mai, nó được coi là vô giá. Sau khi nhận món quà này, tôi và Ngọc Mai sẽ cố gắng luôn luôn ở cạnh nhau nhiều hơn và hạnh phúc nhiều hơn để xứng đáng với tình cảm của mọi người. Trước khi, chúng tôi nghĩ đám cưới không quan trọng. Đến khi có con rồi thì cũng nghĩ tại sao phải đám cưới. Nhưng giờ chúng tôi phải làm gương cho con mình. Tình yêu thật sự đến ngày đơm hoa kết trái thì mới trọn vẹn".

Ngọc Mai xinh đẹp trong chiếc áo cưới lung linh

Quốc Nghiệp cũng không tránh khỏi xúc động khi mang nhẫn cầu hôn bà xã

Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã kết hôn từ 7 năm trước, cặp đôi hiện đã có 2 nhóc tỳ 1 trai và 1 bé gái. Nói về bí quyết gìn giữ gia đình hạnh phúc, Quốc Nghiệp từng thổ lộ: "Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhau, đi cùng nhau ở bất kỳ nơi đâu. Bây giờ và sau này, tôi sẽ luôn đồng hành cùng Ngọc Mai. Từ đó, mối quan hệ của chúng tôi sẽ khắng khít hơn so với trước".

Gia đình viên mãn của Ngọc Mai và Quốc Nghiệp. Nam nghệ sĩ xiếc mong tổ chức đám cưới trong năm 2023 tới

Nguồn: NVCC

Hạ Anh

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/thuc-hu-viec-ngoc-mai-va-quoc-nghiep-bi-mat-to-chuc-dam-cuoi-sau-7-nam-ben-nhau-20230104144953377.htm