Thực hư tin Trấn Thành – Hari kết hôn ngày 25/12

Theo thông tin đăng tải, Trấn Thành đã đặt tiệc cưới tại một trung tâm sang trọng tại TP.HCM và ấn định ngày cưới là 25/12.

Ngày 12/10, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Trấn Thành và Hari Won sẽ cưới nhau vào tháng 12. Theo thông tin đăng tải, họ tình cờ đến đặt tiệc cùng lúc với Trấn Thành tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM nên biết sự việc.

Thực hư tin Trấn Thành – Hari kết hôn ngày 25/12 - Ảnh 1

Trấn Thành - Hari bị ghép ảnh trong trang phục cô dâu - chú rể

Ngay khi thông tin trên đăng tải, nhiều cư dân mạng khá bất ngờ bởi Hari và Trấn Thành dường như không bật mí gì về sự việc trên. Trong nhiều bài phỏng vấn gần đây, Hari Won cũng cho biết cô muốn tập trung nhiều vào hoạt động nghệ thuật hơn là việc đám cưới.

Thực hư tin Trấn Thành – Hari kết hôn ngày 25/12 - Ảnh 2

Hình ảnh khiến cư dân mạng xôn xao

Nữ ca sĩ cũng vừa cập trên fanpage tình trạng sức khỏe sau khi nhập viện mổ ruột thừa vào 23h tối 12/10. Hiện cô chưa thể cử động mạnh được nên một số hoạt động biểu diễn buộc phải hủy bỏ. Về phía Trấn Thành, quản lí của nam ca sĩ từ chối chia sẻ và bình luận về tin tức liên quan đến đời tư của nam MC.

Thực hư tin Trấn Thành – Hari kết hôn ngày 25/12 - Ảnh 3

Trấn Thành - Hari thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân

Trước đó, khuya 12/7, Trấn Thành cũng bị bắt gặp cầu hôn bạn gái Hari Won tại một nhà hàng sang trọng, kín đáo, ngay sau khi cô vừa lưu diễn ở Mỹ về.

Thực hư tin Trấn Thành – Hari kết hôn ngày 25/12 - Ảnh 4

Từ khi công khai hẹn hò vào đầu năm 2016, Trấn Thành – Hari Won luôn trở thành tâm điểm của truyền thông, dư luận, thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Mọi thông tin liên quan đến cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Nhận thách thức của Ngọc Trinh, Linh Chi khoe chân ngực không kém táo bạo

An Nguyên